Quý ông chia sẻ bí quyết đánh bay rối loạn cương nhờ bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh

“Tôi là Nguyễn N.M, 42 tuổi ở Vĩnh Phúc, tôi đã từng mắc phải chứng rối loạn cương dương hơn 1 năm trời. Mỗi khi gần gũi vợ, dù có ham muốn nhưng "cậu nhỏ" của tôi không cương cứng được, hoặc có lúc cương được nhưng không cứng. Tôi đã từng áp dụng rất nhiều cách chữa mà vẫn không khỏi, cuối cùng thật may mắn là tôi đã tìm được bài thuốc Nam bí truyền, giúp tôi đánh bay rối loạn cương dương hiệu quả, tìm lại được phong độ của mình".

Tin liên quan

"Cơn ác mộng" khi "cậu nhỏ" không cương cứng, cương nhưng không cứng,...

Đã từng là người trong cuộc, tôi biết khi mắc phải chứng bệnh này sẽ khốn khổ như thế nào, thậm chí là đứng trước nguy cơ đổ vỡ gia đình. Còn nhớ những ngày đầu, khi thi thoảng gặp phải hiện tượng "cậu nhỏ" không cương cứng được, cương nhưng không cứng hoặc thời gian cương cứng quá ngắn,... tôi chỉ tặc lưỡi cho qua. Ai ngờ tần xuất gặp triệu chứng trên ngày càng nhiều, rồi đi khám bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn cương dương.

Sau quãng thời gian chạy chữa từ Đông tới Tây y mà không khỏi bệnh, đã có những lúc tôi nản chí. Vậy nên, khi đã khỏi được rồi tôi rất sung sướng, hiện tại gia đình tôi có 2 vợ chồng với 3 mặt con hạnh phúc vô cùng. Hôm nay tôi quyết định sẽ chia sẻ bí quyết này đến cho những anh em nào đang mắc phải chứng bệnh “trên bảo dưới không nghe” kia và cũng sẽ tìm ra được tia sáng, sớm lấy lại phong độ và được hành phúc như tôi giờ đây”.

Cần kịp thời chữa rối loạn cương dương trước khi quá muộn

Cần kịp thời loại bỏ rối loạn cương dương trước khi quá muộn

Xem thêm: Gian nan người vợ "tống khứ" yếu sinh lý, rối loạn cương dương cùng chồng 5 năm

Đó là những dòng chia sẻ của một người đã từng đến hỗ trợ chữa bệnh rối loạn cương dương tại Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường. Sau khi khỏi bệnh, anh Công Chương đã gửi thư cảm ơn đến cho nhà thuốc cùng đôi dòng bộc bạch hết những nỗi niềm của mình,  để chia sẻ bí quyết cho nhiều quý ông khác đang chịu cảnh mà anh đã từng mắc phải.

Hành trình tìm thấy bí quyết đánh bay rối loạn cương dương hiệu quả

“...Dân gian ta thường nói “có bệnh thì vái tứ phương”, chỉ cần kiên trì, quyết tâm thì có ngày sẽ thành công. Tôi cũng đã áp dụng theo câu nói này khi không may mắc phải tình trạng rối loạn cương dương rất khổ sở, đã đi “vái” không biết bao nhiêu nơi, tìm kiếm và áp dụng khá nhiều phương pháp mà mãi không khỏi. Nhưng tôi cũng không bỏ cuộc, rồi đến một ngày thật may mắn cho tôi, khi lướt web đọc tin tức tôi đã đọc được dòng quảng cáo của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường.

Bài thuốc - bí quyết chữa rối loạn cương dương nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bí quyết loại bỏ rối loạn cương dương từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đồng hành cùng "Khỏe thật đơn giản" chăm sóc sức khỏe người Việt

Mới đầu tôi cũng không tin tưởng lắm vì nghĩ bây giờ nhà thuốc Đông y hay phòng khám mọc lên “như nấm”. Tuy vậy, tôi vẫn dành thời gian theo dõi về nhà thuốc, tham khảo thêm các thông tin trên mạng xem sao và tôi nhận thấy nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường rất có tiếng, được nhiều trang báo uy tín dành “ngòi bút” ca ngợi, đồng thời cũng có nhiều người bệnh đã từng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại đây thành công và đều phản hồi tốt”.

Đặc biệt, năm 2017 Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận được giải thưởng Cúp vàng do Tạp chí sở hữu trí tuệ trao tặng dành cho “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.

Đầu năm 2018, nhà thuốc cũng vinh dự được mời đồng hành cùng kênh truyền hình VTV2 trong chương trình “khỏe thật đơn giản”, bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đã chia sẻ nhiều kiến thức cũng như cách đánh bay nhiều chứng bệnh, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.

Khi biết được những thông tin này, tôi tự nhủ “đây chắc chắn là một địa chỉ tin cậy mà mình đang cần tìm, nhà thuốc đã có hàng ngàn nam giới tìm đến để loại bỏ bệnh nam khoa hiệu quả và mình không thể bỏ lỡ cơ hội này”. Và rồi, tôi đã vào trang mạng tìm kiếm thông tin địa chỉ nhà thuốc, ngày hôm sau tôi “khăn gói quả mướp” xuống Hà Nội...”

Quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi đã được lương y – bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trực tiếp tư vấn, thăm khám và chẩn bệnh…”

Bác sĩ Tuấn là đời thứ 5 tiếp nối của dòng họ đã có gần 150 năm chữa bệnh cứu người, với nhiều dạng bệnh như xương khớp, bệnh hô hấp, bệnh nam khoa... Mỗi năm có hàng ngàn lượt bệnh nhân tìm đến nhà thuốc và đều đã thành công.

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc, đã kế thừa và phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ. Ông luôn tận tâm với nghề, lắng nghe những mỗi băn khoăn của người bệnh và nhiệt tình thăm khám bệnh, với mỗi người bệnh ông sẽ điều chỉnh về thành phần và liều lượng trong các bài thuốc sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

…Bác sĩ Tuấn khi thăm khám cho tôi cũng đã xác định tình trạng của tôi mới ở mức độ trung bình chưa quá nặng. Và ông cũng cho biết thông thường độ tuổi mắc phải rối loạn cương dương là từ trên trung niên, nhưng hiện tại xu hướng bệnh ngày càng trẻ hóa và độ tuổi từ 40 của tôi đang là đối tượng mắc phải khá cao.

Nguyên nhân gây ra bệnh rất đa dạng, nhưng chủ yếu là do thói quen ăn uống, sinh hoạt, vận động và nhất là việc quan hệ không điều độ, khiến cho “cậu nhỏ” gặp trục trặc, ảnh hưởng đến việc kiểm soát.

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn luôn tận tâm chữa bệnh cứu người

Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn lắng nghe người bệnh để hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả

Xem thêm minh chứng: Lịch sử dòng họ Đỗ Minh - 5 đời chữa bệnh cứu người

Sau khi đã xác định chính xác bệnh lý, nguyên nhân, bác sĩ đã hướng dẫn tôi cách khắc phục rối loạn cương dương từ việc xây dựng lối sống hàng ngày, bỏ những thói quen không tốt. Đồng thời, Bác sĩ – lương y Tuấn đã kê cho tôi bài thuốc gia truyền hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, dựa trên thể trạng, mức độ bệnh mà điều chỉnh thành phần, liều lượng thuốc cho hiệu quả và tác dụng nhanh chóng nhất.”

Dưới đây sẽ là bài thuốc gia truyền giúp đánh bay rối loạn cương dương của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường mà tôi xin chia sẻ với các quý ông cùng cảnh ngộ".

Bài thuốc gia truyền đánh bay rối loạn cương dương nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa thành quả của cha ông để nghiên cứu, phát triển bài thuốc gia truyền đánh bay rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… của nhà thuốc dựa trên nguyên lý, phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền.

Bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lành tính, nhưng đã giúp cho hàng ngàn quý ông tìm lại được bản lĩnh, phong độ vốn có, nhất là tìm lại được những giây phút thăng hoa trọn vẹn trong mỗi lần “xung trận”.

Bài thuốc đông y loại bỏ rối loạn cương dương ở nam giới của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm 3 bài thuốc:

1. Hồi xuân phục dương thang

Bài thuốc bao gồm các vị thuốc thảo dược như: Dâm dương hoắc, sà sàng tử, thạch liên tử, kim anh tử, cửu thái tử, thỏ ty tử, phúc bồn tử, câu kỷ tử, đại thục đại…

Bài thuốc được ngâm với rượu để uống hàng ngày, có công dụng giúp tăng sinh hormone sinh dục nam, giúp trợ dương, tăng cường cương dương và đặc biệt là giúp tăng sức bền, dẻo dai khi quan hệ.

Bài thuốc đánh bay các chứng bệnh như; Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, suy giam rham muốn…

2. Bài thuốc Đại bổ phục dương hoàn

Đây là bài thuốc với sự kết hợp của các vị thuốc như: Kỷ tử, đương quy, ngũ vị tử, nhục thung dung, hồ đào, sa sàng, thục địa, hạt sen, ba kích…

Bài thuốc giúp tăng cường lưu thông khí huyết, bổ huyết, tăng khả năng cương cứng, ích tủy sinh tinh, đồng thời còn giúp nhuận sắc, giảm mệt mỏi, tăng thể lực, độ dẻo dai…

Bài thuốc hỗ trợ chữa các chứng xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, liệt dương, rối loạn cương dương, di tinh, đau lung, vô sinh, hiếm muộn ở nam giới… thuốc các tác dụng tốt và an toàn, giúp lấy lại sự tự tin và bản lĩnh cho phái mạnh.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn kê đơn bốc thuốc chữa rối loạn cương dương

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn kê đơn bốc thuốc phù hợp với từng cơ địa

Chuyên gia nói về bài thuốc đánh bay yếu sinh lý, rối loạn cương dương giúp bệnh "một đi không trở lại"

3. Bài thuốc Đại bổ thận

Bài thuốc gồm: Thạch liên tử, hoài sơn, cửu thái tử, hồ đào, dâm dương hoắc, sa sàng tử, kim anh tử, đại thục địa, phúc bồn tử…

Các vị thuốc kết hợp giúp bồi bổ nguyên khí, nâng cao chức năng của thận. Đồng thời, bài thuốc cũng giúp dưỡng tâm, an thần, nâng cao sức khỏe, phòng bệnh tái phát.

Bài thuốc đã được nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế sẵn ở dạng viên hoàn và ngâm rượu, loại bỏ vấn đề “lách cách” khi sử dụng thuốc Đông y, các quý ông chỉ cần sử dụng đúng theo hướng dẫn sẽ mang đến tác dụng tốt.

Hàng ngàn người bệnh đã áp dụng thành công bài thuốc, đánh bay tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý “đáng ghét” và lấy lại được bản lĩnh, phong độ dũng mãnh của mình.

Lý do nên "đánh bay" rối loạn cương dương tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hàng ngàn nam giới đã tìm đến Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường để được thăm khám và bốc thuốc bởi những ưu điểm sau:

 • Bài thuốc của Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, đảm bảo AN TOÀN và KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

 • Thuốc được bào chế từ thảo dược, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - Chứng nhận CO - CQ và đã được Sở y tế kiểm định nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng.

 • Bài thuốc tấn công loại bò từ những nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh, nhờ đó mang lại hiệu quả lâu dài.

 • Bài thuốc không ngừng được nghiên cứu, hoàn thiện và gia giảm thành phần để phù hợp với từng cơ địa người hiện đại.

 • Hiệu quả loại bỏ bệnh cao, trên 80% trong tổng số gần 5000 bệnh nhân sử dụng thuốc của Đỗ Minh Đường cho biết: “khả năng” của họ được khôi phục hoàn toàn  gần như chỉ với 1 liệu trình, gần 20% nam giới phải sử dụng thêm liệu trình thứ 2.

 • Năm 2017, Nhà thuốc được trao tặng giải thưởng Cúp vàng dành cho "Sản phẩm tin cậy - dịch vụ hoàn hảo - nhãn hiệu ưa dùng".

 • Năm 2018, đồng hành chăm sóc sức khỏe người Việt cùng chương trình “KHỎE THẬT ĐƠN GIẢN”  của đài truyền hình- kênh VTV2.

"Chữa sớm khỏi sớm", bất cứ quý ông nào đang có cùng hoàn cảnh bị chứng rối loạn cương dương “hoành hành” còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay:

Nhà thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Hà Nội: 

Hồ Chí Minh: 

 • Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0932 088 186/  028 3899 1677

Hoặc liên hệ Email: lienhe@dominhduong.com 

Bạn đọc quan tâm:

Đăng Khôi (T.H)

Bình luận (152)

 • Thành

  Tôi bị rối loạn cương dương gần 2 năm rồi, tôi chữa mấy nơi bên tây y không khỏi. Bạn tôi chỉ cho tôi đến nhà thuốc đông y này, tôi muốn hỏi uống thuốc này hiệu quả được lâu dài không, có phải uống thuốc định kỳ không

  Trả lời
  • Khánh

   Tôi thấy bài thuốc này hiệu quả lâu phết. Gần năm rồi không động đến thuốc mà vẫn sung mãn lắm, mọi người bảo thuốc này trị vào căn nguyên bệnh nên khó tái phát lắm

   Trả lời
   • Bách

    Bạn em nó cũng mách tới chỗ này mà chữa, em cũng đang thăm dò tình hình xem như nào, nhiều người chữa có hiệu quả chắc mình uống cũng sẽ hiệu quả thôi

    Trả lời
 • Lê Xuân Thảo

  https://namkhoahiemmuon.com/nen-di-kham-chua-roi-loan-cuong-duong-o-dau-tot-nhat-n3779.html đọc xong bài này thấy giống với hoàn cảnh của mình bây giờ quá, áp lực khi mỗi khi vợ hô trả bài, lâm trận không được như ý muốn vợ giận dỗi và chúng tôi thường căng thẳng với nhau mấy ngày, lần nào cũng vậy. Tôi thấy rất thất vọng về bản thân, stress dài ngày khiến tôi hoàn toàn bế tắc. tôi chưa chữa theo đông y nên chưa rõ hiệu quả thế nào, anh nào có kinh nghiệm chữa bệnh ở pk này rồi chỉ cho tôi đi

  Trả lời
  • Việt Anh

   Tôi cộng nhận là mất đi bản lĩnh đàn ông khổ lắm, vợ mà k cảm thông có khi gia đình tan vỡ ấy chứ, tôi đã từng trải qua giai đoạn đó nên tôi hiểu. Sau gặp được bác sĩ Tuấn nên tình trạng mới cải thiện được đấy, bác ấy là đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, chuyên môn giỏi mà có tâm với nghề. Tôi chữa bệnh được bác sĩ chỉ bảo rất tận tình, những gì tôi chưa hiểu sẵn sàng giải đáp thắc mắc

   Trả lời
 • Lê Văn Phước

  Trong bài thuốc có thuốc rượu ngâm đúng không, mọi người khen nhiều thuốc này tôi muốn đăng kí mua rượu ngâm thôi có được không hay phải kết hợp cả thuốc viên kia

  Trả lời
  • phương

   Lúc đầu tôi cũng chỉ lấy thuốc viên thôi, sau kết hợp cả với rượu mới hiệu quả nhanh bác ạ, tốt nhất nên uống cả 3 loại

   Trả lời
   • Kiên

    Liệu trình điều trị cho 1 tháng hết bao nhiêu thế anh ?

    Trả lời
 • Huy Lê

  Cảm giác cương dương không được theo ý muốn nhiều lúc phát bực. Thời gian trước thì thỉnh thoảng tôi mới bị nhưng gần đây tần suất ngày 1 tăng, có phải tôi bị yếu sinh lý rồi phải không. Tôi cần uống những loại thuốc gì mới hiệu quả

  Trả lời
 • Tống Văn Hiếu

  e 18 tuổi, bị rối laonj cương dương và xuất tinh sớm nhưng chưa biết chữa ở đâu. các a có kinh nghiệm trong chuyện này thì chia sẻ cho e với ạ

  Trả lời
 • Trần Minh Luân

  Chẳng hiểu sao những lúc gần bạn gái thì em lại chẳng cương cứng được, những lúc k có bên cạnh thì cương cứng rất tốt nên em lại phải xử lý bằng cách thủ dâm. Nhiều lần như vậy giờ dv  cương cứng rất kém, 1 tuần chắc làm được 1 lần. Cho hỏi tình trạng của em đã nặng lắm chưa ạ, cách khắc phục như nào

  Trả lời
  • thái

   bao giờ dương vật mà không cương cứng được nữa thì mới là mức nặng nhất nhé, gọi là liệt dương đấy. Hạn chế thủ dâm thôi anh bạn, tôi biết nguyên nhân thủ dâm nhiều gây ysl nên đã phải dừng ngay đấy

   Trả lời
   • Nguyễn Văn Tân

    E đang uống thuốc rocket 1h và dùng thuốc xịt mỗi khi quan hệ có ảnh hưởng gì k ạ

    Trả lời
   • Trấn

    Mấy loại thuốc kích dục đừng nên lạm dụng quá,sau này gây hậu quả k lường trước được đâu. Thuốc tây bao giờ dùng lâu chẳng có tác dụng phụ

    Trả lời
 • Sơn Giang

  Tôi bị rối loạn cương dương chữa nhiều nơi nhưng không thấy khả quan. Tôi mới nghe đến bài thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ và đã tìm hiểu qua trên các diễn đàn. Tôi rất hi vọng bài thuốc có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn và mong rằng không có tác dụng phụ

  Trả lời
  • Trường

   Em bị nghiện thuốc này luôn đấy anh, nhất là thuốc hồi xuân phục dương thang uống tốt lắm, muốn uống mãi thôi. Từ ngày có bài thuốc này tình trạng của em cải thiện rõ rệt luôn, ăn được ngủ được mà cơ thể thấy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều

   Trả lời
   • Dũng

    Mọi người có hay đi tiểu đêm không khi bị ysl, đêm nào tôi cũng phải đi 2,3 lần. Hay do thận yếu. 

    Trả lời
   • bảo

    tiểu đêm nhiều với nước tiểu vàng, cái này bài thuốc nam của dòng họ khắc phục được đấy

    Trả lời
 • phạm hùng

  các chú đọc đi này, đọc xong tôi cũng ngã ngửa thật , không ngờ những thói quen này là nguyên nhân gây nên ysl https://namkhoahiemmuon.com/nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly-va-cach-dieu-tri-an-toan-hieu-qua-nhat-n4462.html

  Trả lời
  • mạnh

   thảo nào dạo này bia rượu quá đà nên phong độ giảm sút hẳn, còn chẳng muốn gần vợ nữa rồi bị vợ nghi có bồ mà chẳng biết giải thích sao

   Trả lời
   • Nguyễn Đình Nam

    Nói thật là bạn gái em chắc sắp bỏ em đến nơi rồi chỉ vì bị yếu sinh lý đó ạ. Em có thử nhiều cách và dùng thuốc kích dục nhưng chỉ được thời gian đầu. sau nhờn thuốc k còn tác dụng nữa

    Trả lời
   • Tiến

    Cũng may thằng bạn mách cho địa chỉ phòng khám này không thì giờ vẫn loay hoay đi tìm cách chữa. Tôi bị rlcd, rlxt, suy giảm ham muốn. 4 tháng điều trị tại nhà thuốc tôi đã thay đổi được cuộc sống hiện tại. Tôi tự tin khi quan hệ với bạn gái và kéo dài được thời gian quan hệ giúp bạn gái tôi lần nào cũng thăng hoa. Nói thật là vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm trai gái, vợ chồng nên các anh phát hiện bệnh thì đừng giấu mà cố gắng tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt đi

    Trả lời
   • Vũ Đình Biên

    thấy bảo bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt nhưng thuốc uống nhiều có bị ảnh hưởng đến dạ dày không, tôi đang phải uống thuốc điều trị dạ dày đây

    Trả lời
 • Nguyễn Thị Thủy

  Ông xã nhà em bị rối loạn cương dương ạ, lúc lâm trận cương cứng rất tốt nhưng sau khi cho vào âm đạo thì lại ngoẻo đi rất nhanh, chưa kịp làm ăn gì thì...haizzz. Em muốn hỏi thuốc này phải uống trong bao lâu và chi phí cho liệu trình hết nhiều không ạ?

  Trả lời
  • Duyên

   Chồng mình dùng liệu trình 3 tháng bạn à, thuốc viên uống 1 tháng hết 3 triệu, chưa kể 1 bình rượu ngâm 2 triệu nữa, tổng hết 11 triệu đó bạn. May gặp đúng thầy đúng thuốc nên bỏ số tiền đó ra cũng đáng, giờ lão ý tự tin trong khoản này lắm, mình cũng vui lây

   Trả lời
   • Bee

    chị ơi rượu ngâm là như thế nào ạ, có khó uống không vì ông xã em không uống được rượu

    Trả lời
   • Lê Thu Hương

    Ck mình chữa theo ông thầy nang ở huyện bên hết gần 20 chục triệu rồi mà chẳng thấy tiến triển gì này. Biết đến bài thuốc của dòng họ đỗ minh sớm có phải tốt hơn ko

    Trả lời
   • mình lại cứ nghĩ uống thuốc đông là thuốc phải sắc lên cơ, thế này đỡ mất thời gian cho người bệnh nhỉ, tiện sử dụng mà nếu có đi công tác cũng k lo

    Trả lời
 • đại

  1 năm trở lại đây e hay thủ dâm nhiều, bây giờ dương vật khó cương cứng, có khi cả tuần trời k lên được. Có phải em bị rối laonj cương dương rồi không hay bị liệt dương. Bác sĩ tư vấn bệnh giúp em với

  Trả lời
 
Top