Bài viết mới nhất
 • Viêm tinh hoàn có con được không và ảnh hưởng đến sinh sản như thế nào? Với một nam giới đã lập gia đình và đang mong muốn có con, đây có lẽ là vấn đề khiến họ lo sợ nhất khi phát hiện mình bị viêm tinh hoàn. Hiểu được tâm lý này, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp về vấn đề này để từ đó tìm cho mình được các biện pháp khắc phục tốt nhất.
 • Đau thắt lưng ở nam giới là một hiện tượng rất phổ biến và thường gặp với cánh mày râu ở bất cứ độ tuổi hay nghề nghiệp nào. Đau thắt lưng hay bệnh đau lưng ở nam giới khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu và phiền toái trong cuộc sống. Thậm chí đây còn là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm.
 • Vôi hóa tinh hoàn ở nam giới là một trong những tình trạng tại tinh hoàn khiến cho cánh mày phải mất ăn mất ngủ. Bởi nhiều người lo sợ rằng, vôi hóa tinh hoàn cũng như các khối u tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình. Để có được câu trả lời cho mình, nam giới hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Đau tinh hoàn khám ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều các nam giới vô cùng quan tâm. Bởi lẽ hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế mọc lên. Do đó, nếu không sáng suốt, bạn có thể chọn nhầm vào những nơi khám chữa bệnh không uy tín. Vậy nam giới bị đau tinh hoàn nên khám ở đâu thì tốt? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.
 • Nguyên nhân đau tinh hoàn là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Chúng ta biết rằng, để điều trị một căn bệnh hiệu quả, người bệnh cần nắm được nguyên nhân nào gây ra bệnh. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các nguyên nhân gây đau tinh hoàn ở nam giới và từ đó rút ra những cách điều trị bệnh hiệu quả.
 • Giải phẫu tinh hoàn là phương pháp phân tích về cấu tạo của tinh hoàn, từ đó phát hiện các bệnh lý về tinh hoàn của nam giới. Thông qua việc giải phẫu tinh hoàn, các bác sĩ có thể đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý của nam giới. Vậy cụ thể phương pháp giải phẫu tinh hoàn như thế nào?
 • Tinh hoàn ở nam giới là một bộ phận rất quan trọng cũng vô cùng nhạy cảm với những tác động bên ngoài. Nếu bạn đọc vẫn chưa biết được tinh hoàn là gì? Cấu tạo tinh hoàn và chức năng chính như thế nào...? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được thông tin hữu ích cho mình.
 • Phẫu thuật tinh hoàn ẩn là một phương pháp điều trị dành cho những bệnh nhân có tinh hoàn bị "lạc" chỗ. Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng còn khá nhiều người chưa biết rõ về nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin xoay quanh phương pháp này để bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn.
 • Bệnh sa đì là một trong những bệnh tinh hoàn mà nam giới có thể gặp phải bên cạnh các bệnh viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn... Vậy, sa đì là bệnh gì? Nguyên nhân gây bệnh và cách chữa trị hiệu quả. Tất cả sẽ được giải đáp ở nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Tinh hoàn nhỏ hay tinh hoàn một bên to bên nhỏ luôn là những vấn đề nam giới quan tâm, nhất là những cánh mày bước vào độ tuổi sinh sản. Không những thế, nhiều nam giới lo lắng liệu rằng tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh hay không? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có lời giải đáp hữu ích cho mình.
 • Viêm tinh hoàn nên kiêng gì? Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều nam giới quan tâm. Khi có chế độ kiêng kỵ phù hợp, người bệnh sẽ rút ngắn được quá trình điều trị của mình. Vậy những nam giới bị bệnh viêm tinh hoàn thì nên kiêng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
 • Cắt tinh hoàn là một phương pháp điều trị bệnh mà nam giới khá lo ngại. Bởi lẽ phương pháp này tuy có thể chữa bệnh nhưng lại mang đến khá nhiều tác dụng phụ, gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như nhu cầu sinh lý của nam giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về phương pháp này để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó.
 • Đau tinh hoàn phải là tình trạng tinh hoàn phải của nam giới có hiện tượng đau nhức. Hiện tượng này có thể chỉ là do những va chạm mạnh, chấn thương tại bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm mà nam giới phải cảnh giác. Vậy, đâu là nguyên nhân đau tinh hoàn bên phải và cách chữa trị hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Viêm mào tinh hoàn phải kiêng gì có lẽ là vấn đề khiến nhiều người không khỏi đau đầu. Bạn nên nhớ rằng, một chế độ sinh hoạt phù hợp sẽ giúp quá trình điều trị bệnh có hiệu quả tốt hơn. Vậy người bị viêm mào tinh hoàn nên kiêng gì và ăn gì thì tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 • Đau tinh hoàn trái hay đau tinh hoàn bên trái là hiện tượng phổ biến ở nam giới. Hiện tượng này có thể do thói quen sinh hoạt hoặc do các bệnh lý nam khoa gây ra. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin hữu ích về đau tinh hoàn trái.
 • Khám tinh hoàn là một trong những phần rất quan trọng trong quá trình khám sức khỏe tổng quát của nam giới khi đến tuổi dậy thì. Vậy, vì sao phải khám tinh hoàn và kiểm tra tinh hoàn như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong nội dung bài viết này của chúng tôi.
 • Xem thêm
Top