Bài viết mới nhất
  • Hiện nay, thị trường thuốc Đông y đang rất sôi động, nhất là trên mạng xã hội. Chính vì thế mới có tình trạng thuốc rởm hoành hành khiến người bệnh “tiền mất tật mang”. Chỉ vì không để ý, người bệnh đã vô tình tiếp tay cho những người “vô lương tâm”, coi tính mạng là trò đùa. Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường) khuyến cáo rằng, cần phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của thuốc trước khi mua về dùng.
  • "Năm nay em 25 tuổi, đã lập gia đình được 1 năm nhưng chưa có con. Dạo gần đây em gặp tình trạng ra tinh dịch nhưng không có khoái cảm, hoặc đôi khi phóng tinh khi không quan hệ nhưng vẫn đạt khoái cảm với tần suất rất dày. Ban đầu, em nghĩ đó là hiện tượng bình thường ở nam giới nhưng tình trạng đó ngày càng diễn ra thường xuyên hơn khiến em lo lắng. Em tìm hiểu trên mạng thì được biết đó là hiện biểu hiện của bệnh di tinh, mộng tinh? Liệu có phải vì thế mà em chưa có con không thưa bác sĩ. Di tinh, mộng tinh có bị vô sinh không? Có con được không? Mong bác sĩ sớm giải đáp". - (Hoài Nam, Hưng Yên) -
  • Chữa di tinh, mộng tinh bằng thảo dược là phương pháp ngày càng được nhiều quý ông lựa chọn. Vậy tại sao phái mạnh nên trị chứng bệnh khó nói này bằng thuốc nam? Hãy cùng tham khảo lời khuyên của chuyên gia nam khoa - lương y Đỗ Minh Tuấn ngay sau đây để làm rõ vấn đề trên.
  • Bệnh di tinh, mộng tinh luôn là nỗi ám ảnh của nam giới tuổi trưởng thành. Làm thế nào để điều trị chứng bệnh này, hãy nghe chuyên gia mách nước những Những cách chữa di tinh, mộng tinh tốt nhất nam giới nên áp dụng.
  • Có nên chữa di tinh, mộng tinh tại Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường không? Điều trị bệnh bằng thuốc nam có giúp bệnh khỏi triệt để, lâu dài? Đây là thắc mắc mà gần đây namkhoahiemmuon thường xuyên nhận được. Để làm rõ câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
  • Di tinh, mộng tinh khiến nam giới lo lắng, cơ thể suy nhược gây sụt cân. Tuy nhiên, 3 vị thuốc Nam dưới đây sẽ giúp nam giới khắc phục chứng bệnh di tinh, mộng tinh nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • Xem thêm
Top