Bài viết mới nhất
 • Cắt bao quy đầu cho trẻ là điều khiến không ít cha mẹ băn khoăn. Họ thường lo lắng bởi không biết có nên cắt bao quy đầu cho con hay không và nếu cắt thì cắt khi nào mới tốt? Để giải đáp cho vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Để điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả thường căn cứ vào mức độ viêm nhiễm mà “cậu nhỏ” gặp phải. Đa số phương pháp chữa bệnh viêm bao quy đầu sẽ dừng lại ở việc sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề, kết hợp với sinh hoạt khoa học. Một số trường hợp người bệnh được chỉ định can thiệp ngoại khoa để chữa viêm bao quy đầu triệt để.
 • Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào? khi chữa hẹp bao quy đầu là điều cẩn thiết để hạn chế các biến chứng sức khỏe do hẹp bao quy đầu gây ra. Tuy vậy nhiều nam giới vẫn mơ hồ không biết hẹp bao quy đầu và cách chữa như thế nào hiệu quả và an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chàng có được những thông tin hữu ích cho việc chữa trị bệnh lý gặp phải.
 • Chữa viêm bao quy đầu hiện nay có rất nhiều phương pháp, mỗi cách có những ưu nhược điểm nhất định và áp dụng với từng tình trạng, mức độ viêm nhiễm riêng. Vậy phương pháp chữa trị viêm bao quy đầu nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết sau, mời bạn cùng theo dõi.
 • Điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em cần hết sức thận trọng để không ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục còn non nớt cũng như sức khỏe cơ thể của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận biết các biểu hiện và có được cách chữa viêm bao quy đầu ở trẻ em an toàn và hiệu quả.
 • Viêm bao quy đầu uống thuốc gì? Cách sử dụng thuốc chữa bao quy đầu bị viêm như thế nào? Là vấn đề chiếm được nhiều sự quan tâm của người bệnh khi gặp các triệu chứng viêm nhiễm xảy ra tại vùng da bao quy đầu. Thông tin y học do các bác sĩ chuyên khoa tư vấn dưới đây sẽ giúp nam giới biết được thuốc trị viêm bao quy đầu là gì cũng như phác đồ thuốc điều trị phù hợp nhất.
 • Cách chữa viêm bao quy đầu cấp tính chủ yếu là sử dụng phác đồ thuốc kháng sinh, kháng viêm căn cứ vào tác nhân gây bệnh và mức độ viêm nhiễm cụ thể. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để có được giải pháp phù hợp cứu nguy cho “cậu nhỏ” gặp hiện tượng bao quy đầu bị viêm nhiễm.
 • Tự chữa dài bao quy đầu là cách tự lột bao quy đầu tại nhà dành cho nam giới mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu nhưng ngại thăm khám và không muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn nam giới thực hiện cách tự chữa bao quy đầu dài hiệu quả.
 • Chữa bệnh dài bao quy đầu như thế nào là thắc mắc chung của nhiều nam giới khi bị bệnh lý này "ghé thăm". Để chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả, nam giới có thể áp dụng các cách chữa trị tại nhà hoặc các can thiệp ngoại khoa nhằm “sửa lại cậu nhỏ”, tránh những ảnh hưởng mà bệnh gây ra như sau.
 • Chữa viêm bao quy đầu bằng Đông y có hiệu quả không và nên chữa viêm nhiễm bằng Tây y hay Đông y từ lâu vẫn luôn có nhiều quan điểm trái chiều. Tuy nhiên mỗi bệnh có loại thuốc phù hợp để điều trị. Vì vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau để giải đáp về vấn đề này, từ đó lựa chọn cho mình một giải pháp chữa trị bệnh triệt để nhất.
 • Bạn đang băn khoăn không biết dài bao quy đầu là gì? Bao quy đầu dài có sao không và cách điều trị bao quy đầu dài như thế nào? Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để có giải pháp khắc phục các vấn đề bất thường xảy ra tại bao quy đầu hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của mình.
 • Tìm được phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu an toàn và triệt để là mong muốn của hầu hết nam giới đang phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu mà bao quy đầu hẹp gây ra. Nội dung dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết về hẹp bao quy đầu và cách xử lý hiệu quả.
 • Đối với nam giới mắc chứng bao quy đầu hẹp, băn khoăn điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín và an toàn luôn thường trực, bởi lo sợ can thiệp điều trị có thể gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục. Để giúp nam giới yên tâm hơn trong quá trình điều trị, chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn uy tín dưới đây.
 • Thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu là cách mà nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng bao quy đầu bị hẹp. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn sử dụng thuốc theo tư vấn của bác sĩ nhưng nếu có thói quen sử dụng thuốc tùy tiện thì bạn hãy coi chừng với những tác hại mà thuốc bôi điều trị hẹp bao quy đầu có thể gây ra.
 • Xem thêm
Top