Bài viết mới nhất
 • U tiền liệt tuyến là bệnh của đa số đàn ông và nó mang đến cho người bệnh nhiều phiền toái. U tuyến tiền liệt ở nam giới là gì, hãy nghe chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc dưới đây.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường xảy ra ở nam giới tuổi trung niên. Có cách chữa phì đại tuyến tiền liệt nào để bệnh nhanh khỏi không? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết.
 • U xơ tuyến tiền liệt là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt là thuốc nào và cần phải dùng ra sao để sớm khỏi bệnh?
 • U phì đại tuyến tiền liệt là hiện tượng xuất hiện tế bào tại tuyến tiền liệt, gây tắc nghẽn đường tiểu, chèn ép niệu đạo. Thông thường, loại u này khá lành tính, tuy nhiên trong nhiều trường hợp có thể phát sinh biến chứng, cần phẫu thuật hoặc có phương án xử lý trước khi u ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
 • U xơ tuyến tiền liệt là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nhiều người. Nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối, phiền toái do bệnh gây ra là điều mà nhiều người bệnh mong muốn. Vậy cần chữa bệnh như thế nào, địa chỉ nào mổ u xơ tuyến tiền liệt an toàn tại Hà Nội. Cùng đi tìm lời giải đáp cho những vấn đề này bạn nhé.
 • U xơ tuyến tiền liệt là bệnh rất thường gặp ở nam giới, nhất là đàn ông tuổi trung niên. Vậy nếu phát hiện ra bệnh thì cách điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào để nhanh chóng khỏi bệnh.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến, nhất là ở nam giới. Thường cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiện nay là dùng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt là thuốc nào mới tốt. Để giải đáp vấn đề này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nhất là những người trong độ tuổi trung niên trở lên. Với tâm lý xấu hổ, ngại ngùng của đại đa số người bệnh là cơ hội thuận lợi để căn bệnh này ngày càng phát triển và đe dọa tới sức khỏe sinh sản ở nam giới. Hiện nay, có nhiều phương pháp để chữa căn bệnh này, trong đó có phương pháp chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam. Vậy phương pháp này có hiệu quả không, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là chứng bệnh thường gặp ở nam giới nhất là những người lớn tuổi. Điều trị phì đại tuyến tiền liệt như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết.
 • Phì đại tuyến tiền liệt uống thuốc gì là câu hỏi rất nhiều người bệnh quan tâm. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này cũng như cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả.
 • Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi, bị u xơ tuyến tiền liệt và đang cảm thấy rất lo lắng. Bởi vì tôi được biết bệnh này ảnh hưởng đến việc sinh sản nên cần phải phẫu thuật ngay. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi, phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt là gì và trong quá trình điều trị tôi cần phải kiêng những gì? Tôi xin cảm ơn (Văn Tuấn – Vĩnh Phúc)
 • Có nhiều phương pháp điều trị phù đại tuyến tiền liệt ở nam giới, tùy thuộc vào mỗi tình trạng bệnh khác nhau sẽ có phương pháp phù hợp. Phì đại tuyến tiền liệt nếu không được điều trị sớm kịp thời và đúng cách sẽ rất dễ gây ra các biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.
 • Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam là một trong những cách chữa bệnh được nhiều nam giới quan tâm. Với ưu điểm là lành tính và an toàn, cách điều trị phì đại tiền liệt tuyến này luôn nhận được sự ưu ái. Hãy theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn.
Top