Bài viết mới nhất
 • Phì đại tuyến tiền liệt là tình trạng kích thước tuyến này tăng quá mức làm ảnh lớn đến cuộc sống. Nhiều người thắc mắc, có nên mổ phì đại tuyến tiền liệt hay không?
 • U xơ tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên và nó gây nhiều phiền toái cho người bệnh. U xơ tuyến tiền liệt là gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.
 • Chào bác sĩ! Tôi năm nay 56 tuổi. Dạo gần đây tôi thường có biểu hiện tiểu rắt, khó tiểu và thường tiểu són vào ban đêm. Nhiều người bảo tôi có thể bị phì đại tuyến tiền liệt. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt là gì và biểu hiện như tôi có phải bị bệnh này không. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Trung Dân – Yên Bái)
 • U tiền liệt tuyến là bệnh của đa số đàn ông và nó mang đến cho người bệnh nhiều phiền toái. U tuyến tiền liệt ở nam giới là gì, hãy nghe chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc dưới đây.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường xảy ra ở nam giới tuổi trung niên. Có cách chữa phì đại tuyến tiền liệt nào để bệnh nhanh khỏi không? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết.
 • U xơ tuyến tiền liệt là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nam giới. Thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt là thuốc nào và cần phải dùng ra sao để sớm khỏi bệnh?
 • U phì đại tuyến tiền liệt là hiện tượng xuất hiện tế bào tại tuyến tiền liệt, gây tắc nghẽn đường tiểu, chèn ép niệu đạo. Thông thường, loại u này khá lành tính, tuy nhiên trong nhiều trường hợp có thể phát sinh biến chứng, cần phẫu thuật hoặc có phương án xử lý trước khi u ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.
 • U xơ tuyến tiền liệt là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nhiều người. Nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối, phiền toái do bệnh gây ra là điều mà nhiều người bệnh mong muốn. Vậy cần chữa bệnh như thế nào, địa chỉ nào mổ u xơ tuyến tiền liệt an toàn tại Hà Nội. Cùng đi tìm lời giải đáp cho những vấn đề này bạn nhé.
 • Do tuổi tác, do chế độ sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh không khoa học hay quan hệ tình dục không an toàn nên rất nhiều người bị u xơ tuyến tiền liệt. U xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không là thắc mắc của không ít các bệnh nhân gửi về chuyên mục sức khỏe của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:
 • U nang tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến nên bất cứ nam giới nào cũng cần trang bị cho bản thân những thông tin về căn bệnh này. Điều đó sẽ giúp bạn có ý thức phòng ngừa bệnh hiệu quả ngay từ hôm nay. Để giúp các bạn có những thông tin về u nang tuyến tiền liệt, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
 • U xơ tuyến tiền liệt là bệnh rất thường gặp ở nam giới, nhất là đàn ông tuổi trung niên. Vậy nếu phát hiện ra bệnh thì cách điều trị u xơ tuyến tiền liệt như thế nào để nhanh chóng khỏi bệnh.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến, nhất là ở nam giới. Thường cách điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiện nay là dùng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt là thuốc nào mới tốt. Để giải đáp vấn đề này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nhất là những người trong độ tuổi trung niên trở lên. Với tâm lý xấu hổ, ngại ngùng của đại đa số người bệnh là cơ hội thuận lợi để căn bệnh này ngày càng phát triển và đe dọa tới sức khỏe sinh sản ở nam giới. Hiện nay, có nhiều phương pháp để chữa căn bệnh này, trong đó có phương pháp chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam. Vậy phương pháp này có hiệu quả không, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Phì đại tuyến tiền liệt là chứng bệnh thường gặp ở nam giới nhất là những người lớn tuổi. Điều trị phì đại tuyến tiền liệt như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết.
 • Xem thêm
Top