Bài viết mới nhất
  • Tinh trùng là tế bào sinh sản quan trọng ở nam giới gồm tinh trùng X và Y. Điểm đặc biệt ở nhiễm sắc thể XY là có tuổi thọ khác nhau tùy vào điều kiện môi trường. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  • Tinh trùng là tế bào sinh sản ở nam giới gồm nhiễm sắc thể X và Y. Đàn ông có tinh trùng đạt chất lượng thì khả năng thụ thai thành công sẽ cao và thuận lợi để sinh ra một em bé khỏe mạnh, thông minh. Vậy tiêu chuẩn nào để khẳng định tinh trùng của đàn ông có khỏe mạnh và chất lượng hay không?
  • Bạn có biết để nhận biết nam giới có tinh trùng khỏe mạnh hay không có thể quan sát bằng hình dáng bên ngoài, thói quen ăn uống hay sở thích mặc quần lót. Điều này không phải là vô căn cứ mà đã được các nhà nghiên cứu khảo sát và chứng minh.
  • Hạt bí ngô là một loại hạt có giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt quý ông sử dụng hạt bí thường xuyên và đúng cách sẽ giúp cân bằng nồng độ hormone nam tính, tăng cường chất lượng tinh trùng khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe sinh sản. Để hiểu hơn về công dụng này của hạt bí, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  • Nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh là cả một quá trình dài và cần kiên trì. Tuy nhiên chỉ một yếu tố xấu tác động tới tinh trùng cũng có thể gây hại tới sức khỏe sinh sản, làm giảm số lượng, chất lượng "tinh binh", gây khó khăn trong việc thụ thai. Trong bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp 6 yếu tố gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng tinh trùng, quý ông nên tránh. Mời các bạn tham khảo!
  • Để giúp thụ thai thành công thì tinh trùng có số lượng đủ và khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng. Bởi vậy không ít quý ông thắc mắc ăn gì để tăng khả năng sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Vì chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng với sức khỏe tình dục và khả năng sinh sản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách các bạn một số thực phẩm tốt cho tinh trùng. Mời các bạn tham khảo!
  • Xem thêm
Top