Bài viết mới nhất
 • Viêm tuyến tiền liệt kiêng gì là điều được khá nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này quan tâm. Bạn biết rằng, chế độ kiêng khem tốt sẽ giúp người bệnh tránh được những tình trạng không mong muốn. Do đó, nếu bạn đang bị vướng phải căn bệnh viêm tuyến tiền liệt và không biết phải kiêng gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời thích hợp.
 • Chữa tiền liệt tuyến bằng lá trầu không là một phương pháp chữa bệnh dân gian được khá nhiều người biết đến. Chúng ta biết rằng lá trầu không có rất nhiều công dụng nhưng nam giới đã bao giờ dùng lá trầu không để chữa bệnh về tiền liệt tuyến chưa? Nếu chưa bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh này.
 • Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không là câu hỏi chung của khá nhiều nam giới khi họ mắc phải căn bệnh này. Tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm có thể khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy khi mắc bệnh nam giới có nên quan hệ không và làm thế nào để phòng tránh cho tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 • Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y là phương pháp điều trị được khá nhiều nam giới lựa chọn. Căn bệnh viêm tuyến tiền liệt này gây cho người bệnh rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, do đó, việc làm sao để chữa được căn bệnh này luôn được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách chữa viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y hiệu quả.
 • Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý có thể gặp ở khá nhiều nam giới. Căn bệnh này có thể gây ra những trở ngại trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy phì đại tuyến tiền liệt là gì và nên chữa bệnh thế nào mới tốt? Hãy tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.
 • Giải phẫu tuyến tiền liệt là phương pháp giúp cho bạn biết rõ nhất về cấu tạo, chức năng, kích thước của tuyến tiền liệt. Trong một số trường hợp giải phẫu tiền liệt tuyến còn là cách bác sĩ nghiên cứu những tổn thương, mối liên hệ mật thiết giữa các cơ quan, từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Theo dõi bài viết này sẽ giúp bạn đọc, nhất là nam giới hiểu rõ hơn về tuyến tiền liệt.
 • Vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh mà không phải nam giới nào cũng biết. Do không có kiến thức về căn bệnh này, nhiều người thường bỏ qua các dấu hiệu bệnh lý bất thường khiến bệnh ngày phát triển nặng hơn. Vậy bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì và người bệnh nên điều trị như thế nào mới tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
 • Sỏi tiền liệt tuyến là một hiện tượng bệnh lý xảy ra khi tuyến tiền liệt của nam giới gặp vấn đề. Căn bệnh này có thể gây ra hàng loạt những trở ngại trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nam giới và khiến họ vô cùng khó chịu. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất về căn bệnh này.
 • Nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt là vấn đề được đặt ra bởi khá nhiều người khi họ vô tình mắc phải căn bệnh này. Đây là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới và có thể điều trị được. Vậy nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt là gì và nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những biến chứng nào? Hãy tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.
 • U xơ tiền liệt tuyến là một bệnh lý khá phổ biến ở những nam giới độ tuổi trung niên. Đây là một loại u lành tính tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời nó có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy bệnh u xơ tiền liệt tuyến có nguy hiểm không và làm thế nào để điều trị bệnh? Hãy theo dõi bài viết đây của chúng tôi để hiểu thêm về vấn đề này.
 • Ung thư tiền liệt tuyến di căn xương là một bệnh lý mà nam giới không thể lơ là. Căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời có thể đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của nam giới. Vậy căn bệnh này có chữa được không và nên điều trị như thế nào thì mới tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.
 • Điểm G của đàn ông ở đâu? Và đâu là cách kích thích điểm G của nam hiệu quả giúp chàng thăng hoa trong mỗi "cuộc yêu" là câu hỏi của nhiều chị em. Nếu muốn biết điều đó các chị em chớ bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Chắc chắn khi đọc xong chị em sẽ có được kinh nghiệm cho mình để khi "lâm trận" sẽ giúp cả hai được thỏa mãn.
 • Nang tiền liệt tuyến là tên gọi khác của bệnh u nang tiền liệt tuyến hay u nang tuyến tiền liệt. Hiện nay, theo thống kê có tới 60 đến 70% nam giới mắc phải bệnh lý này. Để biết nang tiền liệt tuyến là gì, dấu hiệu nhận biết như thế nào... bạn đọc hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì? Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt ra sao? Hay chữa khám tuyến tiền liệt ở đâu?... là những câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Với những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc và nam giới có câu trả lời cho những thắc mắc trên.
 • Với nam giới, tìm hiểu về các cách điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào là một điều vô cùng cần thiết. Bởi vì viêm tuyến tiền liệt (viêm tiền liệt tuyến) là bệnh lý có những ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, cuộc sống, đặc biệt là có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách chữa viêm tuyến tiền liệt phổ biến nhất.
 • Xem thêm
Top