Tuyệt chiêu chữa yếu sinh lý bằng khí công tăng cường phong độ phái mạnh

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Chắc hẳn nhiều người còn chưa biết khí công có thể được vận dụng vào việc chữa yếu sinh lý ở đàn ông. Phương pháp này đã được y học cổ truyền áp dụng từ lâu đời và hiệu quả đạt được trên rất nhiều người bệnh. Hơn nữa đây là cũng một phương pháp rất đơn giản, chắc chắn là phái mạnh thì phải thực hiện được. Và quý ông nào muốn học cách tự chữa yếu sinh lý bằng khí công này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Cách chữa yếu sinh lý bằng khí công hiệu quả

Khí công được biết đến là một trong những phương pháp tập luyện giúp tăng cường sức khoẻ, tăng sức đề kháng cũng như chữa trị được rất nhiều bệnh lý. Trong đó với việc chữa được chứng yếu sinh lý ở đàn ông, hiện nay có rất nhiều cánh mày râu đã tìm đến phương pháp này để mau chóng thoát khỏi chứng bệnh khó nói.

Phương pháp chữa yếu sinh lý bằng khí công rất hiệu quả

Phương pháp chữa yếu sinh lý bằng khí công rất hiệu quả

Với việc chữa yếu sinh lý bằng khí công, tuy đây là một phương pháp rất đơn giản, nhưng trước hết người bệnh cần được hướng dẫn cụ thể, sau đó nên đảm bảo thực hiện đúng cách và kiên trì thì mới đạt được hiệu quả chữa trị như mong muốn.

Phương pháp khí công là gì?

Khí công là một phương pháp tập luyện để tăng khí trong cơ thể, nó giúp vận động các cơ quan như lục phủ ngũ tạng, cơ xương… để tăng lưu thông khí huyết trong cơ thể, khai thông kinh mạch…

Đây là bài tập hít thở để tăng nguồn sinh lực cả về thể chất lẫn tinh thần, để hấp thụ những dưỡng khí tốt cũng như đào thải những khí xấu ra khỏi cơ thể. Việc tập luyện khí công này không những giúp tăng cường sức khoẻ mà còn có hiệu quả chữa trị một số bệnh về chức năng cũng như thực thể. Trong đó việc chữa yếu sinh lý bằng khí công cũng đã được chứng thực mang hiệu quả cao, đây là cách mà y học cổ truyền đã áp dụng từ rất lâu đời và đã thành công trên rất nhiều người bệnh.

2 bài tập chữa bệnh yếu sinh lý bằng khí công cho phái mạnh

Để thực hiện được cách chữa yếu sinh lý bằng khí công này, các quý ông hãy chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn sau. Nhưng trước tiên, hãy thực hiện tư thế chuẩn bị: Ngồi thẳng lưng, duỗi hai chân tự nhiên, hai tay nắm lại để bên hông.

Bài tập khí công chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Bài tập khí công chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Bài 1:

+ Thực hiện thở ra từ từ, đồng thời toàn thân ép xuống đất sát đầu gối, hai bàn tay mở ra cũng ép xuống mu bàn chân sao cho ngón tay chạm ngón chân.

+ Sau đó tiếp tục hít vào và từ từ ngồi thẳng dậy, gập khuỷu tay và nắm bàn tay lại, sau đó lại đưa tay về phía ngang hông.

+ Tiếp tục thực hiện bài khí công chữa yếu sinh lý nam giới này, nên thực hiện đều đặn để giúp nhịp thở tốt hơn.

Bài 2:

+ Tiếp tục thực hiện phép tập thứ 2, người bệnh thở ra và hai bàn tay mở ra. Khi từ từ gập người ép sát đầu gối hai tay cũng ngửa và đưa ra phía sau như hai cánh gà.

+ Sau đó hít vào, hai tay khoanh ngang như đòn gánh nhưng bàn tay vẫn ngửa. Đồng thời ngồi thẳng dậy, tay nắm lại bên hông và kết thúc bài tập.

+ Thực hiện động tác này khoảng 6 lần mỗi ngày để giúp hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Hãy kiên trì tập luyện để mau chóng thoát khỏi chứng yếu sinh lý này

Hãy kiên trì tập luyện để mau chóng thoát khỏi chứng yếu sinh lý này

Hiệu quả khi tập luyện khí công chữa bệnh yếu sinh lý

Với những bài tập chữa yếu sinh lý bằng khí công ở nam giới như trên, nó sẽ giúp tăng cường lưu thông khí quyết trong cơ thể, đả thông kinh mạch giúp các bộ phận sinh dục hoạt động tốt hơn. Đồng thời việc tập luyện với cơ hông đùi cũng sẽ mang đến hiệu quả tốt cho các cơ vùng này để các quý ông tăng cường sinh lý, thể lực, kéo dài chuyện chăn gối một cách hiệu quả nhất.

Nhưng các quý ông cũng nên nhớ, phải tập luyện trong điều kiện thuận lợi, tránh tập khi đói hay quá mệt mỏi. Nên tập luyện đều đặn kết hợp có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để mang lại hiệu quả chữa yếu sinh lý bằng khí công tốt nhất.

Chúc các bạn mau khoẻ!

Xem Thêm: Mách chàng cách chữa yếu sinh lý tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Bảo Anh (tổng hợp)

Bình luận (0)

 
Top