Bỏ ra 5 phút mỗi ngày bấm huyệt tăng cường sinh lý, phái mạnh sẽ không còn phải buồn phiền vì phong độ giảm sút

Suy giảm chức năng sinh lý là vấn đề không một nam giới nào tránh khỏi khi bước vào tuổi trung niên. Khi chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn dục và buồn phiền vì “chuyện ấy” không như ý, hãy bỏ ra 5 phút mỗi ngày để bấm huyệt tăng cường sinh lý. Chắc chắn cách làm này sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Quan tâm:
Người Trung Quốc có câu “nhân quá tam thập thiên quá ngọ” để nói về hiện tượng yếu sinh lý ở con người. Câu nói này có ý chỉ sức khỏe của con người sau 30 tuổi sẽ bị suy yếu và nam giới cũng không ngoại lệ. Khi chuẩn bị bước vào tuổi trung niên, nhiều người bắt đầu lo lắng và tìm cách khắc phục vấn đề suy giảm chức năng sinh lý của mình. Vì thế, bấm huyệt sẽ là một phương pháp giúp bạn tăng cường sinh lý.

Bài bấm huyệt tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Theo các thầy thuốc hàng đầu, một trong những cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất chính là bấm huyệt. Đối với những người bị suy giảm khả năng tình dục thì phương pháp này lại càng cần thiết.
Vậy bấm huyệt tăng cường sinh lý cần thực hiện như thế nào và nó mang lại tác dụng gì? Hãy xem thông tin dưới đây:

Bấm huyệt tăng cường sinh lý với huyệt Quan nguyên

Trong “Trung y cương mục” có đề cập, huyệt Quan nguyên được coi là cửa của nguyên khí (quan là cửa, nguyên là nguyên khí). Vì thế, nó được gọi là quan nguyên. Huyệt này nằm dưới rốn và được mệnh danh là “âm mạch chi hải”.
Tài liệu y học cổ truyền cho thấy, huyệt Quan nguyên là nơi nguyên âm và nguyên dương giao nhau trong cơ thể. Nơi đó tập trung nhiều nguyên khí và có vai trò đặc biệt quan trọng.
Cách thực hiện:
Ấn nhẹ vào trung tâm của huyệt (nằm trên đường trục giữa có thể, dưới rốn khoảng 7 – 8cm), sau đó dùng tay xoa nhẹ theo chiều thuận và ngược chiều kim đồng hồ. Mỗi lần duy trì khoảng từ 3 – 5 phút sau đó ấn vào huyệt Quan nguyên không quá 3 phút.
Ngoài ra, bạn cũng có thể kích thích huyệt này bằng cách dùng ngải cứu hoặc châm cứu để cho tác dụng tương tự. Làm như vậy liên tục cho đến khi vấn đề suy giảm chức năng sinh lý, triệu chứng yếu sinh lý của bạn được cải thiện.
Tác dụng của bấm huyệt Quan nguyên:
Mỗi ngày massage huyệt Quan nguyên khoảng 5 phút sẽ đem lại công dụng bổ nguyên khí, giúp cơ thể cường tráng, tăng cường khả năng miễn dịch. Đặc biệt, bấm huyệt Quan nguyên còn giúp các quý ông dưỡng thận, bồi dương và tăng cường sinh lý hiệu quả.
Kiên trì thực hiện phương pháp này không những giúp quý ông lấy lại được phong độ mà còn tăng sức khỏe và chống lão hóa.

Bấm huyệt Yêu nhãn giúp nam giới tăng cường bản lĩnh đàn ông

Những người đàn ông đã bước vào tuổi trung niên và thường xuyên gặp phải tình trạng đau lưng, đau vai, đau eo,… thì việc massage huyệt Yêu nhãn là một cách khắc phục tuyệt vời. Không chỉ thế, huyệt này còn giúp nam giới lấy lại phong độ ngời ngời như hồi thanh xuân trong “chuyện ấy”.
Cách thực hiện bấm huyệt tăng cường sinh lý:
Trước khi bấm huyệt tăng cường sinh lý bạn cần phải xác định vị trí huyệt Yêu nhãn nằm ở đâu. Hãy nằm sấp xuống, hai chân thẳng, dơ 2 tay lên và nghiêng người. Khi đó, hai bên thắt lưng sẽ xuất hiện chỗ lõm ngang với thắt lưng thứ 4. Chỗ lõm đó chính là huyệt Yêu nhãn.
Để massage huyệt Yêu nhãn, bạn hãy ngồi thẳng lưng, hai tay nắm tự nhiên và đưa về sau. Hai mu bàn tay chạm vào nhau và dùng lực vừa phải day nhẹ vào huyệt Yêu nhãn, xoay theo vòng tròn. Mỗi lần thực hiện trong khoảng 5 phút.
Công dụng của việc bấm huyệt Yêu nhãn với sinh lý nam giới:
Theo Trung y, huyệt Yêu nhãn có tác dụng tăng cường sự lưu thông máu tới các tĩnh mạch làm giảm cơn đau và tăng cường sức khỏe cho phủ tạng và thắt lưng. Ngoài ra, massage huyệt này còn giúp bổ thận, cố tinh, tăng cường sinh lý và kéo dài tuổi thọ.

Bấm huyệt Nội quan giúp cải thiện chức năng sinh lý

Huyệt có tên Nội quan bởi nơi đó được coi là cửa ải quan trọng bên trong, nơi kinh khí ra vào. Khi tác động vào nó, kinh khí sẽ được điều hòa và tác dụng giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí. Ngoài ra, bấm huyệt Nội quan còn giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.
Cách thực hiện:
Huyệt Nội quan nằm trên đường kinh tâm bào ở tay. Nắm chặt bàn tay và gấp cổ tay lại và nghiêng một chút, cổ tay sẽ xuất hiện hai gân cơ, từ nếp gấp cổ tay đo lên 2 thốn là thấy huyệt Nội quan. Khi xác định được đúng huyệt thì việc massage bấm huyệt mới có tác dụng.
Khi chuẩn bị lâm trận, nếu muốn có “cuộc yêu” dài hơn bình thường, người vợ hãy dùng tay bấm vào 2 huyệt Nội quan của chồng. Bấm liên tục trong khoảng từ 5 – 10 phút sau đó tiếp tục “hành sự”. Việc bấm huyệt này cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai người thì mới đem lại kết quả cao.
Tác dụng:
Theo bác sĩ Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh), nguyên nhân gây yếu sinh lý và các chứng bệnh xuất tinh sớm phần nhiều là do tâm lý. Vì thế, để quá trình quan hệ được diễn ra như bình thường cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa sự hưng phấn và sự ức chế. Do đó, bấm huyệt Nội quan sẽ là biện pháp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả.

Bấm huyệt Hội âm tăng cường sinh lý

Huyệt Hội âm là nơi hội tụ của 3 mạch (Nhâm, Đốc, Xung) và tên huyệt xuất phát từ nguồn gốc hội tụ của các kinh âm. Bấm huyệt tăng cường sinh lý với huyệt Hội âm cũng là cách giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.
Cách thực hiện:
Huyệt Hội âm có vị trí nút đáy chậu, nơi tập trung các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng. Khi quan hệ, muốn có thời gian lâu hơn, người chồng có thể tự thực hiện hoặc nhờ vợ dùng ngón trỏ hay ngón giữa bấm mạnh vào huyệt Hội âm trong khoảng 10 phút.
Công dụng:
Hội âm là huyệt nhạy cảm nên khi dùng lực đủ mạnh sẽ có tác dụng làm giảm sự hưng phấn ở nam giới và lập lại cân bằng thần kinh. Từ đó, nó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đây là cách bấm huyệt tăng cường sinh lý được nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả. Chỉ cần 5 phút mỗi lần, bạn sẽ không còn phải lo về “chuyện ấy” nữa.
Các bạn thân mến! Trên đây là cách bấm huyệt tăng cường sinh lý nam giúp phái mạnh có thể nâng cao bản lĩnh đàn ông ngay cả khi có dấu hiệu tuổi tác. Nếu ai đang bị hội chứng suy giảm chức năng sinh lý hay mắc các chứng bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý có thể áp dụng biện pháp này để cải thiện tình hình.

Chỉ mất nửa tháng đã có thể tìm lại sức mạnh của bản thân bằng diện chẩn

Song song với bấm huyệt, diện chẩn cũng là một cách để nam giới lấy lại phong độ của mình.  Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn sẽ đem lại hiệu quả tốt, tác động đến việc điều chỉnh tâm lý, từ đây nam giới có thể giảm thiểu căng thẳng.
Công dụng:
Phương pháp này có ưu điểm kích hoạt chức năng tự phục hồi cơ thể, đả thông kinh mạch. Bên cạnh các ưu điểm nêu trên thì nó vẫn tồn tại nhược điểm. Một trong những điểm hạn chế của diện chẩn là người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức và thường không có tác dụng đối với các trường hợp bệnh lý do tim mạch hay tuyến tiền liệt gây ra. Vì thế, những người bị bệnh do tim mạch hoặc tuyên tiền liệt gây ra cần lưu ý chọn lựa đúng phương pháp phù hợp cho mình.
Cách thực hiện:
Nguyên tắc thực hiện diện chẩn là tập trung quan sát để tìm ra các huyệt đạo rồi tiến hành day, ấn… Cách thức này sẽ tác động vào sinh huyệt, giúp người bệnh đả thông kinh mạch và phục hồi chức năng hiệu quả.
Tuy nhiên, như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng có thể dùng phương pháp diện chẩn. Khi điều trị bệnh bằng phương pháp này, lương y phải tùy từng biểu hiện rồi mới quyết định cách thức ấn vào các huyệt đạo.
Cụ thể, khi bị liệt dương, lương y sẽ tác động vào các huyệt đạo chủ yếu bên phải cơ thể như 27 – 19 – 1 – 7 – 0 – 17 – 113 – 50 – 37 – 300. Đối với người bị xuất tinh sớm thì chủ yếu tác động ở các huyệt ở sống mũi, tai, cằm và trán như 300+ – 301+ – 03202+. Trong trường hợp người bệnh có biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục cần phải day, ấn 3 lần vào các huyệt 63 – 7 – 113 – 287.
Có nhiều trường hợp bị bệnh đã đến nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị bằng phương pháp này. Khi điều trị, người bệnh luôn được Lương y Đỗ Minh Tuấn hướng dẫn cực kỳ chi tiết và cụ thể. Trường hợp nào có thể điều trị bằng bấm huyệt, trường hợp nào sẽ dùng diệt chẩn đều được bác sĩ cân nhắc và điều chỉnh cho phù hợp.

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Song song với việc dùng diện chẩn và bấm huyệt, lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng sẽ kết hợp chữa bệnh bằng thuốc Nam. Theo như chia sẻ của lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì bài thuốc Nam giúp tăng cường sinh lý đã có 150 năm lịch sử.
Các thành phần có trong thuốc đều là thảo dược tự nhiên như: Dâm dương hoắc, phúc bồn tử, thỏ ty tử, cửu thái tử, câu kỷ tử, đại thục địa… tuyệt đối an toàn và không gây ra tác dụng phụ.
Bài thuốc Nam chữa yếu sinh lý của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Ba bài thuốc nhỏ được phối hợp để tăng cường sinh lý nam giới gồm Hồi xuân phục dương thang được bào chế dưới dạng rượu ngâm, Đại bổ thận và Đại bổ phục dương hoàn bào chế dưới dạng viên uống.
Nhờ sự kết hợp 3 trong 1 và cách sử dụng tiện lợi nên người bệnh chỉ cần  kiên trì dùng thuốc 5 phút mỗi ngày là có thể cải thiện chức năng sinh lý của mình. Đồng thời, nam giới còn được an thần, dưỡng tâm, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các yếu tố bên ngoài xâm nhập, phòng ngừa bệnh tái phát.
Cho đến nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đón tiếp rất nhiều nam giới bị các bệnh về nam khoa. Sau khi chữa trị tại đây, mọi người đều dành nhiều lời khen đến đội ngũ các y, bác sĩ.
Chữa bệnh phải chữa liền tay, song phương pháp bấm huyệt vừa đơn giản vừa không tốn quá nhiều thời gian trong một ngày. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay những gợi ý giúp tăng cường sinh lý của chúng tôi để có thể chữa dứt điểm bệnh lý này và trả lại cho bạn cuộc sống thăng hoa, vui vẻ.
Xem thêm: 
Người bệnh quan tâm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bài thuốc Nam tăng cường sinh lý có thể liên hệ đến nhà thuốc theo thông tin dưới đây:
Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo