Thuốc Mãnh Chúa Diệu Khang bán ở đâu, của công ty nào và có tốt không?

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Mãnh Chúa Diệu Khang bán ở đâu? Mãnh Chúa Diệu Khang của công ty nào sản xuất, có tốt không, công dụng thế nào là những thắc mắc nhận được nhiều quan tâm từ phái mạnh. Thông tin trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ và chi tiết thắc mắc này.

Trên thực tế hiện nay, việc quảng cáo các loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới như Mãnh Chúa Diệu Khang gặp phải rất nhiều bất cập khiến các cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Một trong những vi phạm lớn nhất về quảng cáo thực phẩm chức năng là quảng cáo không được cơ quan thẩm quyền xác nhận nội dung, nội dung quảng cáo không phù hợp với nội dung đã đăng ký với cơ quan thẩm quyền.

Chính vì vậy, thắc mắc Mãnh Chúa Diệu Khang có tốt không, bán ở đâu, có nên tin tưởng vào quảng cáo không rất đáng để bạn quan tâm trước khi có ý định sử dụng thuốc. Thông tin về thuốc dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc gặp phải.

Thực phẩm chức năng Mãnh Chúa Diệu Khang có tốt không?

Mãnh Chúa Diệu Khang được giới thiệu là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận, tăng cường sinh lý nam, bồi bổ cơ thể. Thông tin của nhà sản xuất đưa ra về các thành phần và công dụng cụ thể của thuốc như sau:

Mãnh Chúa Diệu Khang bao gồm các thành phần từ thảo dược

Mãnh Chúa Diệu Khang bao gồm các thành phần thảo dược

  • Thành phần có trong Mãnh Chúa Diệu Khang

Thực phẩm chức năng Mãnh Chúa Diệu Khang được giới thiệu với các thành phần có nguồn gốc thảo dược như: Đông trùng hạ thảo, ngài đực, sâm cau, nhục thung dung, thỏ ty tử, dâm dương hoắc, đương quy, huyết đằng… và một số tân dược như Gelatin, Magie Stearate…

  • Công dụng của Mãnh Chúa Diệu Khang có tốt không?

Mãnh Chúa Diệu Khang được giới thiệu với một số công dụng chính sau:

- Bổ thận, hỗ trợ điều trị các chứng thận yếu.

- Tăng khả năng cương dương, cải thiện khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

- Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho nam giới

Các thành phần của thuốc được giới thiệu có nguồn gốc thảo dược nên khá an toàn cho người sử dụng và về cơ bản bạn có thể sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang để hỗ trợ cải thiện sinh lý theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tuy nhiên, đây chỉ là thực phẩm chức năng, không phải thuốc có tác dụng chữa trị bệnh nên nếu gặp phải các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bạn nên đi thăm khám để được chữa trị bằng các giải pháp phù hợp.

Thuốc Mãnh Chúa Diệu Khang có tốt không còn phụ thuộc vào sự thích ứng của cơ thể bạn với thuốc, thể trạng sức khỏe, mức độ bệnh, mức độ mất cân bằng nội tiết nên có thể tác dụng của thuốc sẽ khác nhau ở mỗi người.

Sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang đúng cách giúp cải thiện sinh lý nam

Sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang giúp cải thiện sinh lý nam

Hiện nay để cải thiện các chứng yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bài tập cải thiện sinh lý, bài tập chống xuất tinh sớm kết hợp với việc thăm khám và điều trị bệnh triệt để tại cơ sở y tế uy tín

Mãnh Chúa Diệu Khang của công ty nào? bán ở đâu và cách sử dụng?

Thực phẩm chức năng Mãnh Chúa Diệu Khang là sản phẩm của Công ty TNHH Health Plus Gia Khánh, sản xuất tại Công ty TNHH DP và TM Phương Đông.

Sản phẩm này được bán với giá 200.000 VND/ hộp 4 viên, tại các hiệu thuốc lớn, một số nhà thuốc bệnh viện, các cửa hàng và đại lý phân phối sản phẩm Mãnh Chúa Diệu Khang.

  • Cách sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang

- Để tăng cường khả năng sinh lý: Uống 2 lần trong ngày và mỗi lần uống 2 viên.

- Trường hợp tăng cường sức đề kháng, duy trì sinh lực: Uống 1 lần/ ngày, 1 viên/ lần.

- Tốt nhất bạn nên sử dụng theo tư vấn và chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất.

  • Lưu ý khi sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang

- Trong quá trình sử dụng thuốc Mãnh Chúa Diệu Khang bạn nên tuân thủ chỉ định về liều lượng của bác sĩ, không được tùy tiện sử dụng hoặc lạm dụng thuốc.

Tham khảo y kiến bác sĩ trước khí sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Mãnh Chúa Diệu Khang

- Nếu nhận thấy kết quả không khả quan, cơ thể gặp dị ứng do phản ứng với thành phần thuốc bạn nên thông báo cho bác sĩ để có giải pháp xử lý.

- Nên kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, quan hệ tình dục điều độ.

- Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về thuốc trước khi sử dụng, lựa chọn thuốc đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dụng và tem mác đầy đủ.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp được thắc mắc thuốc Mãnh Chúa Diệu Khang có tốt không, là sản phẩm của công ty nào, bán ở đâu và cách sử dụng thuốc an toàn. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

>> Xem thêm: Xuất tinh sớm ở nam giới, nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Thanh Thu (Tổng hợp)

Bình luận (0)

 
Top