Top 5 câu hỏi thường gặp nhất về Bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh đặc trị yếu sinh lý

Thời gian gần đây, chuyên mục Namkhoahiemmuon nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan về Bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh đặc trị yếu sinh lý. Nhận thấy đây là những vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, nhưng chưa được đề cập chính xác và đầy đủ. Chuyên mục đã tìm gặp BS, lương y Đỗ Minh Tuấn, GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhằm gửi tới quý đọc giả thông tin đúng đắn và xác thực nhất.

NÊN ĐỌC:

>> ‘Bỏ túi’ top 5 địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

>> Tôi đã lấy lại được “phong độ đàn ông” nhờ thuốc Nam chữa yếu sinh lý như thế nào?

Bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt không? Dùng bao lâu thì khỏi?

Người bệnh: “Tôi bị yếu sinh lý gần 4 tháng nay, dùng nhiều loại thuốc mà bệnh không đỡ. Bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tốt không?” – Nguyễn Văn Lâm, 39 tuổi, Thái Bình.

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn: Đông y quan niệm, yếu sinh lý thuộc chứng dương nuy, do tình chí thất thường làm khí trệ, can khí uất kết, tâm tỳ tổn thương. Từ đó, cơ thể tinh khí hao kiệt, thận hư gây bại tinh huyết. Đáng nói là, thận chủ tàng tinh, thận chủ mệnh môn, thận chủ thủy, thận chủ cốt, sinh tủy…

BS, LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN – GĐ CHUYÊN MÔN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 BS, lương y Đỗ Minh Tuấn, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh

– Lương y Đỗ Minh Tuấn, hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

– Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tức là, điều trị yếu sinh lý muốn dứt điểm và dài lâu cần bồi bổ tạng thận và khí huyết. Bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong số ít bài thuốc áp dụng thành công nguyên tắc chữa bệnh này, nên được đánh giá là hiệu quả và tối ưu. (Thông tin chi tiết về bài thuốc, tại đây)

 Tinh hoa 5 đời dòng họ Đỗ Minh đúc kết trong bài thuốc Nam đặc trị yếu sinh lý

Tinh hoa 5 đời dòng họ Đỗ Minh đúc kết trong bài thuốc Nam đặc trị yếu sinh lý

*Bài thuốc là sự kết hợp 3 trong 1, đem lại hiệu quả tối đa:

  • Tăng sinh hormon sinh dục nam, cường dương và sức bền, sự dẻo dai khi quan hệ.
  • Thông kinh bổ huyết, giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng dương vật, giúp nhuận sắc, ích tủy sinh tinh.
  • Bổ thận, bồi bổ nguyên khí giúp cải thiện và nâng cao chức năng của thận.

Người bệnh: “Bài thuốc Nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng bao lâu thì hiệu quả?” – Dangvanlam123456@gmail.com.

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn: Bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường được hình thành từ 3 bài thuốc nhỏ, gồm: Hồi xuân phục xương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận. Một liệu trình chữa bệnh, tùy theo mức độ bệnh lý, thể trạng sức khỏe, thầy thuốc sẽ bắt mạch, kê đơn cụ thể.

Bài thuốc yếu sinh lý nhà thuốc Đỗ Minh Đường bào chế dưới nhiều dạng chế phẩm

Bài thuốc yếu sinh lý nhà thuốc Đỗ Minh Đường bào chế dưới nhiều dạng chế phẩm

Người bệnh có thể dùng 1, 2 hoặc cả 3 phương thuốc cùng lúc nhằm thúc đẩy hiệu quả chữa bệnh. Hiệu quả điều trị bệnh có thể nhanh/chậm thay đổi theo từng cơ địa người bệnh. Người hợp thuốc, bệnh nhẹ dứt bệnh sau 1 – 2 liệu trìn dùng thuốc (3 – 6 tháng), người bệnh nặng thì lâu khỏi hơn, thời gian điều trị có thể phải mất nửa năm hoặc cả năm.

Bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường giá bao nhiêu? Mua thuốc thế nào?

Người bệnh: “Tôi được biết Bài thuốc Nam gia truyền đặc trị yếu sinh lý của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm 3 bài thuốc nhỏ. Giá mỗi bài thuốc là bao nhiêu?” – Trần Vinh, 42 tuổi, Q3, Tp.HCM.

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn: Giá thuốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường phụ thuộc vào số lượng bài thuốc được kê và số liệu trình sử dụng. Thông thường, một liệu trình ở nhà thuốc có giá dao động từ 2,5 – 3 triệu VNĐ.

Không chỉ dùng thuốc, phác đồ điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn thực hiện châm cứu, bấm huyệt nhằm thúc đẩy điều trị tối ưu.

*Giá dịch vụ:

– Dịch vụ châm cứu: 100.000 đồng/lần.

– Dịch vụ xoa bóp, day bấm huyệt: 80.000 đồng/vùng.

– Dịch vụ xoa bóp bấm huyệt toàn thân: 200.000 đồng/lần.

Tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh được thăm khám MIỄN PHÍ.

Người bệnh: “Tôi muốn đăng ký khám yếu sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cần làm gì, các bước thực hiện ra sao?” – Nguyễn Tấn Tài, 30 tuổi, Hà Nội.

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn: Để khám yếu sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể tới trực tiếp địa chỉ nhà thuốc:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có 2 cơ sở khám chữa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện có 2 cơ sở khám chữa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  • Cơ sở Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

Không chỉ mở khám bệnh trực tiếp, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn triển khai dịch vụ đặt lịch khám online để thuận tiện việc khám chữa, tránh tình tràng ùn ứ gây mệt mỏi cho người bệnh.

Bạn chỉ cần đăng ký khám bệnh thông qua 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Truy cập website https://dominhduong.com -> Click vào nút “Đặt lịch khám” ở cuối trang -> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (họ tên, email, số điện thoại, nội dung) -> Click vào “Đăng ký ngay”.
  • Gọi hotline,zalo: 024625366490984650816 (Hà Nội), 0932.088.186028.3899.1677 (TP. Hồ Chí Minh) để đặt lịch khám.
  • Đặt lịch khám trên fanpage chính thức của Nhà thuốc: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật từ 8h00 – 12h00 (sáng) và 13h30 – 17h30 (chiều).

Người bệnh: “Tôi ở xa, không tiện đi khám, nhưng vẫn muốn sử dụng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết nhà thuốc có gửi thuốc qua đường bưu điện được không?” – Bùi Văn Hiến, 38 tuổi, Lâm Đồng.

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn: Nhằm cung cấp cho người bệnh ở xa có nhu cầu mua thuốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi đã và đang triển khai hình thức hỗ trợ chuyển thuốc qua đường bưu điện. Cách làm này giúp người bệnh tiết kiệm chi phí đi lại, bảo đảm sức khỏe điều trị tốt.

*Lưu ý: Chuyển thuốc qua đường bưu điện chỉ được khuyến khích cho bệnh nhân đã từng thăm khám và bốc thuốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trường hợp, người bệnh chưa từng thăm khám bệnh, chúng tôi không khuyến khích cách làm này. Việc cắt đơn thuốc cần dựa trên tình trạng bệnh thực tế.

Chúng tôi khuyên người bệnh nên trực tiếp tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám, bốc thuốc để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Khuôn khổ bài viết có hạn, chuyên mục chỉ liệt kê 5 câu hỏi thường gặp nhất về Bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nếu quý bạn đọc còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì, vui lòng gửi câu hỏi về lienhe@dominhduong.com để nhận được phản hồi sớm và chính xác nhất.

Lý do hàng ngàn quý ông quan tâm tới bài thuốc chữa yếu sinh lý của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường:

 Đỗ Minh Đường là nhà thuốc của dòng họ Đỗ Minh, dòng họ có truyền thống hành nghề y gần 150 năm.

– Bằng chất lượng và uy tín, năm 2017 nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở Hữu trí tuệ trao tặng, đọc tại đây.

– Năm 2018, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phối hợp với Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình khỏe thật đơn giản trên kênh VTV2, xem ngay. 

– Tháng 5 năm 2019, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị đồng hành VTC2 thực hiện bản tin “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” với chủ đề chữa bệnh yếu sinh lý.

– Mới đây, ngày 16/3/2020, bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường được kênh truyền hình VTV2 giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Số phát sóng bàn luận về chủ đề “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Vì vậy, bài thuốc Đỗ Minh Đường được giới thiệu là biện pháp giúp nam giới cải thiện sinh lý, tăng cường sinh lực một cách an toàn, hiệu quả hiện nay. Xem chi tiết.

– Đặc biệt, xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời, cũng là người đã từng đến khám và điều trị bệnh sinh lý tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, diễn viên Lê Bá Anh đã chia sẻ những phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc này.

>> Xem ngay: Hành trình lấy lại bản lĩnh phái mạnh của diễn viên Lê Bá Anh TẠI ĐÂY.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Lương y Tuấn giải đáp: Yếu sinh lý có chữa được không?

Chuyên gia mách nước yếu sinh lý nam ăn gì, kiêng gì và cách điều trị hiệu quả

Mai Chi (T/h)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo