Bác sĩ Tây y công nhận hiệu quả của bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh

Là một bác sĩ Tây y, tôi hiếm khi tin vào tác dụng của các loại thuốc Nam, thảo dược trong chữa bệnh. Thế nhưng chẳng ngờ rằng, chính tôi lại phải "nhờ" đến thuốc Nam mới có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh "yếu sinh lý" mà bản thân mình mắc phải.

Nếu không trải qua hành trình điều trị bệnh yếu sinh lý bằng thuốc Nam vừa rồi, có thể tôi không bao giờ tin vào tác dụng của loại thuốc này. Và lẽ ra tôi chẳng bao giờ nhắc lại vấn đề sinh lý của mình nhưng tôi biết hàng ngày có bao người đang gặp phải tình trạng giống như tôi trước đây. 

Là một bác sĩ, tôi không thể làm ngơ. Tôi muốn cánh đàn ông, khi bị yếu sinh lý như tôi đã từng sẽ lựa chọn cách thông minh nhất là sử dụng thuốc Nam, thay vì loanh quanh tìm kiếm vô vàn phương pháp khác mà không hiệu quả, thậm chí còn gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Hiệu quả bài thuốc yếu sinh lý Đỗ Minh Đường

Là một bác sĩ Tây y nhưng tôi có thể khẳng định, sử dụng thuốc Nam chữa bệnh yếu sinh lý an toàn, hiệu quả nhất.

Từ “dũng mãnh như hổ” đến “ỉu xìu như miu”

Tôi năm nay 39 tuổi. Là một bác sĩ ngoại khoa, công việc của tôi hàng ngày rất căng thẳng, nhiều ca cấp cứu, phẫu thuật cần xử lý trong ngày. Có những ca phẫu thuật kéo dài trên 10 tiếng, nhiều trường hợp cần phải cắt bỏ một phần cơ thể vì không có khả năng hồi phục…

Ngoài công việc ở bệnh viện, tôi còn có phòng khám riêng của mình. Cường độ làm việc cao khiến tôi thường xuyên căng thẳng, phải dùng thuốc an thần, dạ dày và thuốc ổn định huyết áp trong thời gian dài. Dần dần, tất cả điều này ảnh hưởng đến sinh lý của tôi.

Cách đây 2 năm, sau khi có một con trai, tôi bắt đầu thấy không còn ham muốn với vợ, nhu cầu sinh hoạt vợ chồng ngày càng giảm. Trong khi vợ tôi kém tôi đến 13 tuổi. Lúc tôi dần suy giảm sinh lý cũng là lúc vợ tôi ở độ tuổi ham muốn nhất. Mỗi lần gần gũi vợ, tôi cảm thấy rất áp lực và chỉ kéo dài được 1-2 phút, thậm chí mới bắt đầu tôi đã không kiềm chế được mình.

Ngoài xuất tinh sớm tôi còn có biểu hiện rối loạn cương dương. Vợ tôi khá bất ngờ nhưng không thể hiện ra mặt. Cô ấy cũng hiểu cho công việc của tôi. Tuy nhiên, khi tình trạng ngày càng kéo dài và tồi tệ, vợ tôi không khỏi hụt hẫng và thất vọng. Tôi vô cùng lo lắng bởi tôi yêu cô ấy rất nhiều và không muốn mất cô ấy.

Thuốc Tây chữa yếu sinh lý nào tôi cũng thử

Tôi vội đi khám nam khoa. Nhận được kết quả, tôi còn buồn hơn vì phát hiện mình bị suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Không thể nào, tôi còn phải sinh con thứ 2. Tôi lao vào tìm kiếm các loại thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý.

Thuốc nội thuốc ngoại tôi đều dùng cả. Thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc uống tôi cũng dùng. Thậm chí sau đó tôi còn sử dụng thêm “bao” để giữ được lâu. 

Quả nhiên, khi thuốc phát huy tác dụng, tôi thấy mình trở lại phong độ như trước đây, dũng mãnh như hổ. Vợ tôi cũng hài lòng, thỏa mãn ra mặt, liên tục khen ngợi khiến tôi vô cùng hãnh diện.

Đọc thêm: Lương y Đỗ Minh Tuấn: "7 thói quen xấu khiến tình trạng yếu sinh lý thêm trầm trọng"

Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc Tây

Thuốc nội thuốc ngoại, thuốc Tây thuốc ta, thuốc uống thuốc xịt,... loại nào tôi cũng dùng nhưng chỉ cần dừng thuốc là tôi lại không “lên” được.

Tuy nhiên, mỗi lần như vậy tôi thấy vô cùng mệt mỏi, phần dưới được kích thích quá độ, cương cứng một cách miễn cưỡng nên sau đó không còn cảm giác và luôn ‘ỉu xìu’. Tôi tự nhắc mình rằng đó là do công việc của tôi quá nhiều và vì mỗi lần lâm trận, tôi đều gồng mình lên để vợ hài lòng.

Nhưng ngược lại, vợ tôi chia sẻ rằng cô ấy không còn đạt được khoái cảm như trước đây do một phần tôi dùng bao, một phần “nhìn thấy trước khi ân ái, anh lại dùng thuốc nên em không còn thấy tự nhiên nữa, cảm hứng tụt đi một nửa”.

Đúng là lúc không dùng thuốc, tôi lại chẳng thể dũng mãnh tự nhiên như thời 25. Tôi hiểu rằng Tây y điều trị triệu chứng của bệnh, không phải từ căn nguyên gây ra bệnh.

Tôi tìm hiểu các phương pháp dân gian chữa bệnh yếu sinh lý, các loại cây cỏ giúp tăng cường ham muốn tình dục như ba kích, tắc kè, nhục thung dung,... đem ngâm rượu và uống.

Nhưng tôi không biết mình nên uống bao nhiêu, vào lúc nào là hợp lý để có tác dụng. Vì thế cách này cũng không hiệu quả với tôi. Vợ tôi cũng chăm chỉ nấu các món ăn ngon và có tác dụng đối với sinh lý nam. Nhưng có vẻ như sử dụng thuốc một thời gian dài mà không hiệu quả khiến bệnh của tôi ngày càng nặng. Các món ăn hay vị thuốc sử dụng đơn lẻ không khiến tình trạng bệnh của tôi khá hơn và hiệu quả lâu dài.

Bế tắc, tôi chia sẻ với đồng nghiệp và được giới thiệu cách tăng cường sinh lý bằng thuốc Nam. Tôi chẳng tin vì tôi được đào tạo ở phương Tây, vốn cho rằng chữa bệnh không thể chỉ phụ thuộc vào yếu tố âm dương ngũ hành.

Tuy nhiên, đồng nghiệp phản hồi rất tốt và quả thực cũng không còn cách nào mà tôi chưa từng sử dụng nên tôi quyết định thử một lần.

Thuốc Nam chữa yếu sinh lý của Đỗ Minh Đường khiến tôi thay đổi quan niệm

Địa chỉ mà đồng nghiệp tôi giới thiệu là nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, nằm ở số 37A ngõ 97 đường Văn Cao (phường Liễu Giai - quận Ba Đình - Hà Nội). Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc là Bác sĩ, Lương y Đỗ Minh Tuấn- truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh.

Tôi giấu vợ đến Đỗ Minh Đường bởi tôi không có nhiều hy vọng cho lần này lắm, tôi không muốn vợ lại phải thất vọng thêm một lần nữa.

Tôi không nói mình là bác sĩ ngoại khoa nhưng không khó để lương y Tuấn chỉ ra những nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý của tôi là do căng thẳng kéo dài, tuổi tác cao dần, mất cân bằng nội tiết khiến thận yếu, suy giảm ham muốn tình dục và khả năng sinh sản.

Xem thêm: Thông tin về lương y Đỗ Minh Tuấn và  lịch sử dòng họ Đỗ Minh

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bác sĩ, lương y Tuấn cho biết yếu sinh lý hiện nay có thể gặp cả ở những người trẻ tuổi

Bác sĩ Tuấn giải thích thêm: “Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý là do thận yếu, tâm thận bất giao, tâm tỳ khí hư, âm hư vượng hỏa. Để chữa trị chứng bệnh này, Nam dược không chỉ chú trọng vào các triệu chứng bên ngoài mà còn trị từ nguyên nhân gốc rễ bên trong cơ thể”.

Ông cũng chỉ ra đúng những triệu chứng bệnh yếu sinh lý của tôi và chia sẻ, thấu hiểu tâm tư của người bệnh. Những câu chuyện của chúng tôi được trao đổi rất thẳng thắn và vui vẻ, cởi mở, không có rào cản ngăn cách nào giữa bác sĩ và người bệnh.

Điều này khiến tôi và đồng nghiệp cũng phải nghiêm túc nhìn nhận lại mình. Bởi đôi khi do quá đông bệnh nhân tại các bệnh viện công lập, công việc căng thẳng khiến chúng tôi không thể niềm nở với bệnh nhân như các bác sĩ Y học cổ truyền tại các phòng khám chất lượng cao.

Sau đó, bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, Đại bổ thận. Trong đó, Đại bổ phục dương hoàn và đại bổ thận được bào chế thành dạng viên. Hồi xuân phục dương thang là thuốc ngâm rượu, bệnh nhân có thể mua thuốc về tự ngâm rượu theo hướng dẫn hoặc mua rượu thuốc đã ngâm sẵn.

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, việc kết hợp 3 bài thuốc này khiến cho hiệu quả điều trị bệnh được tối ưu, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, các thành phần trong bài thuốc được gia giảm để phù hợp với tình trạng của từng người bệnh, giúp cho mỗi người hấp thu được lượng thuốc tốt nhất và nhanh chóng khỏi bệnh.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý nhà thuốc Đỗ Minh Đường 

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc yếu sinh lý của Đỗ Minh Đường được bào chế thành dạng cao, hoàn và ngâm rượu, rất tiện lợi khi sử dụng và đạt được hiệu quả tuyệt đối nhờ quá trình bào chế, tinh luyện sau 48 giờ

Kiên trì sử dụng theo hướng dẫn của lương y Tuấn, tôi không còn thấy mệt mỏi mà cơ thể trở nên hồi xuân, cường tráng như xưa. Không thể tin ngay, tôi còn đi khám nam khoa lại tại bệnh viện và nhận được kết quả vô cùng khả quan. Tôi cũng đem kết quả này khoe với đồng nghiệp. Anh ấy cho biết ngay khi giới thiệu đã chắc chắn tôi không phải thất vọng về hiệu quả của bài thuốc Đỗ Minh Đường.

Khỏi phải nói, vợ tôi vô cùng ngạc nhiên, luôn hỏi tôi làm thế nào mà đem đến khoái cảm mãnh liệt cho cô ấy như vậy.

Cho đến giờ nhìn lại quãng đường đi tìm phương pháp cho bệnh yếu sinh lý, tôi vẫn phải gật đầu tâm đắc và dành điểm 10 chất lượng cho bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Cánh mày râu khi gặp tình trạng yếu sinh lý như tôi trước đây, đừng ngần ngại hãy đến Đỗ Minh Đường để trải nghiệm. Tôi đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng đối với hiệu quả của bài thuốc này.

Vì sao bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường đánh bay được bệnh yếu sinh lý?

 • Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, bài thuốc của Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ.

 • Bài thuốc tấn công vào những nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh, nhờ đó mang lại hiệu quả chữa trị lâu dài.

 • Thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Chứng nhận CO - CQ) và đã qua kiểm định nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng của Sở Y tế.

 • Bài thuốc không ngừng được nghiên cứu và hoàn thiện để phù hợp với cơ địa người hiện đại.

 • Hiệu quả chữa bệnh cao, trên 70% trong tổng số gần 5000 bệnh nhân sử dụng thuốc của Đỗ Minh Đường cho biết, “khả năng” của họ được khôi phục hoàn toàn 1 liệu trình, gần 20% nam giới phải sử dụng thêm liệu trình thứ 2.

 • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với lịch sử 150 năm khám chữa bệnh cứu người bằng y học cổ truyền.

 • Năm 2017, Nhà thuốc được trao tặng giải thưởng Cúp vàng "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các cá nhân, đơn vị tiêu biểu cho sự phát triển nước nhà. (Xem chi tiết tại đây).

Để thuận tiện cho độc giả liên hệ với nhà thuốc, Ban biên tập chuyên mục cung cấp thông tin nhà thuốc tại đây. Bạn có thể gọi điện thoại, truy cập website hoặc fanpage để lại lời nhắn và đặt lịch khám. Đội ngũ lương y, bác sĩ, nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẵn sàng tư vấn 24/7. 

Cơ sở phía Bắc: 

Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 024 6253 6649 - 0984 650 816

Cơ sở phía Nam: 

Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 088 186 - 028 3899 1677

Emaillienhe@dominhduong.com

Websitehttps://dominhduong.com/

Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Thùy Dương (T/h)

Đọc thêm: 

Bình luận (188)

 • Nguyen Thanh Phong

  Tôi tên phong 34 tuổi gặp phụ nữ không còn cảm giác cũng ham muốn nhưng đang lên tự nhiên xìu xuống không thể làm được xin bs giúp dùm ah

  Trả lời
 • Nguyễn Ánh

  Bác sĩ ơi cho em hỏi em còn khoảng 1 tuần nữa là uống hết liệu trình thuốc hôm trước bác sĩ kê rồi hiện nay em thấy tình trạng cương dương đã ổn định rồi và đặc biệt là thời gian quan hệ cải thiện hơn trước rất nhiều rồi không còn bị xuất tinh sớm nữa . không biết tình trạng của em như vậy có cần phải uống thêm thuốc không bác sĩ ?

  Trả lời
 • Ly son

   bác sĩ tư vẫn em với

  Trả lời
 • Dự

  tư vấn nhanh nhé

  Trả lời
 • Nguyễn văn Long

  TTôi 45 tuổi một tháng nay tôi mất luôn cả ham muốn nhiều lúc muốn chiều vợ mà không thể lên được tôi muốn đặt lịch khám 

  Trả lời
  • Vinh

   anh lòng muốn đăng ký đặt lịch khám anh gọi vào sđt này nè 024 6253 6649 - 0984 650 816 cho nó chủ động 

   Trả lời
 • Ngọc Hà

  Cho hỏi, chồng tôi thời gian khoảng 2 tháng trở lại đây mỗi lần quan hệ thì thường bị xuất rất nhanh, thỉnh thoảng dv của chồng còn khó cương cứng cần phải kích thích lâu, cho tôi hỏi như thế có phải chồng tôi đang bị yếu sinh lý ko?

  Trả lời
 • Trần Văn Hưởng

  mới đọc được bài báo soha nói về thuốc điều trị yếu sinh lý của nhà thuốc đỗ minh đường. Bệnh nhân chia sẻ rồi báo chí nói đến chắc bài thuốc này hiệu quả thậthttp://soha.vn/yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-dieu-tri-khien-nhieu-quy-ong-deu-tam-tac-khen-hay-20180928153123265.htm

  Trả lời
  • Lượng

   Tôi cũng nghe nói nhiều về bài thuốc này rồi cũng có người bạn dùng rồi mách tôi thuốc hiệu quả nên tôi đang tính đến nhà thuốc này để điều tri xem có lấy lại được phong độ không

   Trả lời
   • Minh Luân

    Em đang điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc này đây, uống thuốc được gần tháng rồi thấy cương cứng tốt hơn trước, trụ được lâu hơn

    Trả lời
 • Vũ Văn Hưng

  tôi bị yếu sinh lý cũng đã điều trị bằng nhiều loại thuốc tây rồi nhưng mà nói thật hiệu quả không cao, bệnh không khỏi được chỉ được lúc uống thuốc thôi rồi sau đâu lại vào đấy. Giờ tôi muốn chuyển sang phương pháp điều trị khác hiệu quả, xin dduocj tư vấn

  Trả lời
 • Lý thị lan

  Ck e bị yếu sinh lý tham trí 2_3thang k có cảm giác , a k hề có cảm giác ham muốn mà có thì cũng chỉ trong giay lát, chưa vào trận đã k có cảm moi 28 tuổi mà đã thế , e sợ anh hưởng đến sk sau này bs tv e với ạ

  Trả lời
 
Top