Khám phá 4 bài thuốc chữa liệt dương tận gốc hiệu quả nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Với nam giới, phong độ và bản lĩnh là những điều rất cần có, nó khiến cho các chàng tự tin hơn. Tuy nhiên, một khi đã gặp phải vấn đề gì đó liên quan đến sinh lý, tình dục thì phong độ ấy sẽ “tụt dốc không phanh”. Chẳng hạn như khi bị liệt dương, “sung ống” của các chàng có vấn đề sẽ khiến cho đời sống tình dục không được viên mãn mà lại còn ảnh hưởng đến hạnh phúc, khả năng sinh sản. Chính vì vậy, với 4 bài thuốc chữa liệt dương hiệu quả tận gốc sau đây, các chàng hãy mau tham khảo để tìm lại bản lĩnh đàn ông đích thực của mình nhé.

4 bài thuốc chữa liệt dương hiệu quả tận gốc

Liệt dương gây ảnh hưởng lớn đến phong độ phái mạnh

Liệt dương gây ảnh hưởng lớn đến phong độ phái mạnh

Dù chữa bất cứ một bệnh lý gì đi chăng nữa, nếu muốn chữa trị khỏi tận gốc thì trước hết cần xác định được nguyên nhân gây bệnh, có như vậy mới có biện pháp điều trị hiệu quả.
 
Với chứng bệnh liệt dương ở nam giới, theo Đông y có 3 nhóm nguyên nhân gây liệt dương như:

+ Tâm tỳ hư – cơ thể suy nhược

+ Thận hư – rối loạn thần kinh chức năng

+ Thấp nhiệt tích trệ - viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài.

 
Để chữa trị có thể dựa theo việc xác định những nguyên nhân này, dưới đây sẽ là 4 bài thuốc chữa liệt dương hiệu quả theo từng trường hợp.

1. Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Tình trạng liệt dương có thể gặp phải ở những nam giới gặp vấn đề về bệnh mãn tính, như bệnh tiêu hoá hay bệnh tuần hoàn máu… Các chứng bệnh này ngoài việc gây liệt dương còn khiến các chàng có biểu hiện xanh xao, ăn ngủ kém, tinh thần bất ổn, mệt mỏi…
 
Bài thuốc: Để chữa trị có thể dùng bài thuốc gồm: Nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần mỗi loại 12g; Đương quy, hoàng quỳ, toan táo nhân mỗi loại 16g; viễn chí, mộc hương, cam thảo mỗi loại 6g. Các vị thuốc này đem sắc mỗi ngày 1 thang để uống mỗi ngày, thực hiện trong 20 ngày, nghỉ 10 ngày sau đó lại thực hiện tiếp trong vòng 3 tháng sẽ thấy hiệu quả.
 
Bài thuốc từ nhân sâm chữa liệt dương
Bài thuốc từ nhân sâm chữa liệt dương

2. Bài thuốc chữa liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng

Tình trạng này thường xuất hiện do nam giới hoạt động tình dục quá độ, thủ dâm nhiều gây rối loạn và liệt dương. Và sẽ có 2 thể khác nhau, mỗi thể sẽ có bài thuốc cụ thể:
 

+ Bài thuốc chữa bệnh do thận âm hư:

 

Người mắc bệnh này có các biểu hiện như liệt dương, di tinh, hoạt tinh, người gầy, cơ thể mệt mỏi, ăn ngủ kém…
 
1 trong 4 bài thuốc chữa liệt dương tận gốc cho trường hợp này đó là: Sơn thì, trạch tả, đan bì mỗi loại 8g; thục địa 16g; phục lịnh, hoài sơn, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi loại 12g. Thực hiện sắc lấy nước uống mỗi ngày 1 thang cũng trong 20 ngày và dừng 10 ngày, sau đó tiếp tục trong 3 tháng liên tiếp.
 

+ Bài thuốc chữa bệnh do thận dương hư:

Với trường hợp này, người bệnh có thể bị liệt hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, kèm các triệu chứng như: Di tinh, giảm ham muốn, đau lưng, ù tai, tay chận lạnh…
 
$ bài thuốc chữa liệt dương tận gốc
4 bài thuốc chữa liệt dương tận gốc
 
Việc điều trị liệt dương có thể sử dụng bài thuốc sau: Thỏ ty tử, thục địa, phá cổ chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao, mỗi loại 120g và bào chế thành dạng viên hoàn và uống 30g mỗi ngày. Thực hiện kiên trì 1 trong 4 bài thuốc chữa liệt dương này sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.

3. Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

Những người bệnh bị liệt dương có thể do các bệnh lý viêm nhiễm như: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi tiết niệu…
 
Bài thuốc bao gồm: ý dĩ, trâu cổ mỗi loại 16g, hoàng bá nam 20g, kỷ tử, mạch môn, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi loại 12g, tỳ giả 24g. Các vị thuốc sắc uống ngày 1 thang và thực hiện uống khoảng 20 thang trong vòng 1 tháng, kiên trì trong 3 tháng để chữa bệnh liệt dương hiệu quả.
 
Trên đây là 4 bài thuốc chữa liệt dương hiệu quả tận gốc theo từng nguyên nhân, thể bệnh. Hy vọng các chàng có thể áp dụng để mau chóng đánh bay chứng bệnh đáng ghét này.
 
 
 

Bình luận (0)

 
Top