Khám hiếm muộn ở bệnh viện 103 có hiệu quả không?

“Chào bác sĩ!
Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 5 năm nhưng vẫn chưa có con, lo lắng cùng với sức ép từ họ hàng hai bên nên hai vợ chồng cũng chạy chữa nhiều nơi, dùng cả thuốc gia truyền chữa vô sinh nhưng cũng không có hiệu quả. Trong lúc vô vọng, có chị đồng nghiệp giới thiệu khám hiếm muộn ở 103 hiệu quả lắm, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết khám hiếm muộn ở 103 có hiệu quả không? Vì thực sự tôi rất sợ kết quả lại như những địa chỉ tôi từng đến khám.
Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!” (Anh Tiến 31 tuổi – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Tiến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, câu hỏi của bạn được các bác sĩ trả lời như sau:

Thông tin về bệnh viện 103

Sơ lược về bệnh viện 103

Trước khi trả lời câu hỏi của Tiến về “khám hiếm muộn ở 103 có hiệu quả không?”, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về bệnh viện 103.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh nhờ tìm được đúng thầy, đúng thuốc.

Khám hiếm muộn ở 103 có hiệu quả không?

Bệnh viện 103 được ra đời năm 1950, là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc Phòng.

Bệnh viện được thành lập với chức năng chính là huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các học viên hệ đại học và sau đại học chuyên ngành Y, Dược. Cùng với đó là chức năng nghiên cứu giúp Y học phát triển, đồng thời thực hiện chức năng khám chữa bệnh phục vụ bộ đội, nhân dân, đối tượng chính sách, cứu giúp đồng bào khi có thiên tai, địch họa,…

Bệnh viện 103 hiện có 147 chuyên khoa cùng nhiều cơ sở trực thuộc đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo chiến sĩ bộ đội và nhân dân.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 103

Đối với bất kì bệnh nhân nào, khi đến với bệnh viện 103 khám chữa bệnh, đều phải trải qua các bước sau đây:

– Bước 1: kiểm tra thể lực. Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể chiều cao, cân nặng, mạch đập và huyết áp của bệnh nhân.

Bác sĩ giải thích quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 103

– Bước 2: Khám lâm sàng tổng quát. Bước này sẽ giúp đánh giá những bệnh lý liên quan tới hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa,…

– Bước 3: Xét nghiệm lâm sàng. Ở bước này, sẽ tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu của bệnh nhân. Từ đó phát hiện các bệnh lí liên quan như: mỡ máu, các vấn đề về thận, xác định men gan,…

– Bước 4: Chẩn đoán hình ảnh. Trong bước chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán hình ảnh tại các vị trí thắt lưng, cột sống, ngực, ổ bụng,…

– Bước 5: Cuối cùng là bước thăm dò chức năng, cũng tùy vào tình trạng của người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thăm dò cho phù hợp. Thông thường là các phương pháp điện tâm đồ, đo loãng xương, điện não đồ,…

Chi phí cho việc thăm khám tổng quát tình trạng bệnh dao động trong khoảng từ 600 ngàn đồng tới 1.300.000 ngàn đồng.

Khám hiếm muộn ở 103 có hiệu quả không?

Về chia sẻ của Tiến, tình cảnh của bạn cũng là nỗi lòng chung của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hiện nay. Thế nhưng, con cái vốn là lộc trời cho, vì thế mà không thể nóng vội được. Với các trường hợp vô sinh hiếm muộn thì việc tìm hiểu nguyên nhân bệnh là điều vô cùng quan trọng.

Bác sĩ đưa ra lời khuyên cho vợ chồng hiếm muộn

Do đó, với câu hỏi “khám hiếm muộn ở 103 có hiệu quả không?” thì chúng tôi chưa trả lời bạn ngay được. Bệnh viện 103 cũng được biết đến là địa chỉ khá tin cậy trong điều trị vô sinh, hiếm muộn, tuy nhiên hiệu quả khám bệnh còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa cũng như tình trạng của vợ chồng bạn.

Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn vẫn nên đến gặp bác sĩ để từ những thăm khám tổng thể, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị cụ thể cho bạn. Chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt, vì “còn nước còn tát” và biết đâu may mắn sẽ đến sơm hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp được câu hỏi: “Khám hiếm muộn ở 103 có hiệu quả không?”. Việc khám chữa hiếm muộn cần nhiều thời gian nên bạn cần thực sự kiên trì. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

Xem Thêm: Hiệu quả tuyệt vời từ cách chữa vô sinh bằng dân gian cho cả nam và nữ

Khuyên Đặng (Tổng hợp)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo