3 phương pháp cắt bao quy đầu thường được áp dụng, trong đó hiệu quả nhất vẫn là cắt bao quy đầu Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật khiến cho việc vệ sinh của nam giới diễn ra thuận lợi hơn. Có nhiều phương pháp thực hiện, trong đó cắt bao quy đầu Hàn Quốc được nhiều bệnh viện áp dụng cho bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu Hàn Quốc là phương pháp xâm lấn tối thiểu giúp loại bỏ phần da thừa trong thời gian nhanh chóng và độ an toàn cao. Thông thường, cắt bao quy đầu thường áp dụng cho những nam giới mắc các chứng bệnh về quy đầu như: dài, hẹp, nghẹt hay viêm bao quy đầu.

Các phương pháp cắt bao quy đầu thường được áp dụng

Có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu nam giới, mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, ở các cơ sở y tế hiện nay chủ yếu sử dụng 3 phương pháp sau:

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Đây là biện pháp đã có từ lâu và hiện nay khi có nhiều phương pháp mới hơn như cắt bao quy đầu Hàn Quốc, châu Âu,… thì nó vẫn được nhiều bệnh viện áp dụng. Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống là thủ thuật dùng dao kéo truyền thống để cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật.

Có nhiều cách cắt bao quy đầu trong đó cắt bao quy đầu Hàn Quốc được nhiều người áp dụng

Có nhiều cách cắt bao quy đầu trong đó cắt bao quy đầu Hàn Quốc được nhiều người áp dụng

Sau khi làm phẫu thuật, người bệnh không cần nằm việc và thời gian phục hồi tương đối lâu. Về nhà, người bệnh sẽ cảm thấy đau khi thuốc tê hết. Tuy nhiên, ưu điểm của biện pháp này chính là chi phí thấp hơn nữa biện pháp này thường được tiến hành ở những bệnh viện công, nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên cũng khá an toàn.

Cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là biện pháp cắt bao quy đầu nhờ sức nóng của laser và cũng được nhiều bệnh viện áp dụng. Biện pháp này có ưu điểm là không gây đau đớn, ít chảy máu và thời gian lành vết thương cũng khá nhanh.

Ngoài ra, biện pháp này cũng được nhiều nam giới lựa chọn vì nó có tính thẩm mĩ cao, vết thương chóng liền (chỉ sau 7 – 10 ngày). Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, tuyệt đối phải tuân theo chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật để vết mổ nhanh lành và không gây biến chứng gì.

Phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc – an toàn, hiệu quả

Cắt bao quy đầu Hàn Quốc là biện pháp điều trị dài hay hẹp bao quy đầu tân tiến nhất hiện nay. Biện pháp này mang lại tính thẩm mĩ cao, không để lại sẹo, không gây đau đớn và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn những biện pháp kia.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu Hàn Quốc bằng công nghệ xâm lấn tổi thiểu

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu Hàn Quốc bằng công nghệ xâm lấn tổi thiểu

>> Đọc thêm: Địa chỉ nào cắt bao quy đầu uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh?

Vì thế hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế đã lựa chọn phương pháp này để điều trị cho bệnh nhân. Cắt bao quy đầu Hàn Quốc là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay với 3 bước cơ bản:

Bước 1: Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được khám tổng quát gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp, điện tâm đồ,… Mục đích của các cuộc xét nghiệm này là kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân xem có phù hợp với biện pháp này hay không.

Bước 2: Sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật gây tê cục bộ.

Bước 3: Gây tê xong, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp da quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Chỉ sau 5 – 10 phút sau, việc cắt bỏ phần da thừa sẽ hoàn thành.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc:

Cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo và nhanh hồi phục

Cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo và nhanh hồi phục

– Ít tổn thương cho dương vật, không gây đau đớn.

– Thời gian phẫu thuật ngắn, thời gian lành vết thương cũng nhanh.

– Không cần nằm viện, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của nam giới.

– Không gây tác dụng phụ, không để lại di chứng.

– Hầu như khắc phục được hết những nhược điểm của biện pháp khác truyền thống.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa trên nguyên tắc an toàn, tính thấm mĩ cao là biện pháp được nhiều bệnh viện áp dụng. Đây cũng là biện pháp được nhiều nam giới tin tưởng khi quyết định cắt bao quy đầu.

Thu Hiền (tổng hợp)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo