"Chuyện ấy" sẽ "mạnh như hổ" với những bài Yoga tăng cường sinh lý dưới đây

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Yoga là bài tập mang đến rất nhiều lợi ích cho không chỉ nữ giới mà cho cả cánh mày râu, nhất là đối với sức khỏe sinh sản. Thực hiện những bài tập Yoga tăng cường sinh lý dưới đây sẽ giúp các quý ông cải thiện đời sống tình dục một cách tuyệt vời.

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, có một mối liên quan mật thiết giữa việc tập luyện Yoga với khả năng sinh lý của nam giới. Từ đó kết luận rằng, tập Yoga thường xuyên có thể giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn, khắc phục yếu sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ.

Yoga tốt cho sinh lý nam giới như thế nào?

Yoga từ lâu đã được biết đến là những bài tập có thể điều trị được các chứng bệnh về sinh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn sinh lý,... Luyện tập Yoga sẽ sinh ra một dòng chảy năng lượng từ đó cơ bụng, xương chậu, nhóm cơ sinh sản nam sẽ được tăng cường và nâng cao.

Khoa học chứng minh, yoga rất tốt cho sinh lý nam giới

Khoa học chứng minh, yoga rất tốt cho sinh lý nam giới

Chỉ cần với những bài tập Yoga đơn giản, vấn đề về sinh lý ở nam giới không còn là nỗi lo. Luyện tập Yoga thường xuyên sẽ giúp nam giới không chỉ nâng cao sức khỏe, tăng độ dẻo dai mà còn cải thiện chức năng sinh lý. Từ đó có cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn. Vậy Yoga tăng cường sinh lý gồm những bài tập gì, chúng ta cùng xem.

Các bài tập Yoga tăng cường sinh lý giúp nam giới thăng hoa hơn trong “chuyện yêu”

Có rất nhiều bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam trong đó 4 tư thế tập dưới đây sẽ cho nam giới sức “chiến đấu” mãnh liệt hơn cả.

Tư thế rắn hổ mang – bài tập Yoga tăng cường sinh lý tuyệt vời

Tư thế rắn hổ mang là một trong những tư thế giúp tăng cường thể lực cho nam giới đồng thời tăng sự dẻo dai, mềm mại cho cột sống. Bài tập này mang lại sự rắn chắc cho cơ lưng để có thể “chiến đấu” dũng mãnh hơn, cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý.

Hơn nữa, tư thế rắn hổ mang còn giúp điều hòa hoạt động tuyến thận của nam giới, làm tăng sự lưu thông máu giúp kéo dài thời gian quan hệ. Dó đó, tư thế rắn hổ mang chính là một trong những bài Yoga tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất nam giới nên áp dụng.

Tư thế rắn hổ mang tập luyện như thế nào?

Để tập luyện Yoga tăng cường sinh lý với tư thế rắn hổ mang hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Tư thế rắn hổ mang là một trong những bài tập yoga tăng cường sinh lý hiệu quả

Tư thế rắn hổ mang là một trong những bài tập yoga tăng cường sinh lý hiệu quả

Bước 1: Hãy nằm sấp xuống sàn nhà, hai tay úp ngang ngực, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp.

Bước 2: Hít thật sâu đồng thời đẩy cơ thể lên một cách nhẹ nhàng. Đẩy làm sao cho bụng, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Sau đó, cố gắng vươn cổ và đẩy về phía sau, hai tay và chân vẫn giữ nguyên như lúc đầu.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 30 giây, sau đó thở ra rồi trở về tư thế ban đầu.

Bước 4: Lặp đi lặp lại động tác vừa rồi khoảng 10 lần, hãy thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng để đạt kết quả cao.

Tác dụng cuả bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế rắn hổ mang

Bài tập Yoga tư thế rắn hổ mang làm tăng độ mềm mại của cột sống, tăng độ rắn chắc cho cơ vùng lưng, từ đó giúp nam giới dẻo dai hơn khi quan hệ. Chỉ cần áp dụng bài tập này, chắc chắn nam giới sẽ có được những “cuộc yêu” hoàn mỹ.

Yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến

Thực hiện bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến sẽ giúp cơ thể tập trung và lưu giữ nguồn năng lượng. Đồng thời, bài tập này cũng làm tăng cường sự dẻo dai, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để có thể đạt hiệu quả hơn trong mọi hoạt động, nhất là trong quan hệ tình dục.

Tư thế cây nến được đánh giá là một trong những tư thế quan trọng nhất của các bài tập Yoga tăng cường sinh lý. Bài tập này giúp tuyến nội tiết, tuyến giáp, tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ hơn, sinh lực tràn trề hơn và chống lại được sự suy giảm ham muốn tình dục. Đây cũng là bài tập có thể trị được các bệnh như: yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm,...

Cách tập luyện Yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến

Để bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến đạt hiệu quả cao nhất, nam giới hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Yoga tăng cường sinh lý nam giới với tư thế cây nên sẽ cho hiệu quả tuyệt vời

Yoga tăng cường sinh lý nam giới với tư thế cây nên sẽ cho hiệu quả tuyệt vời

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn (có thể dùng miếng lót sàn cho đỡ đau lưng), sau đó nâng chân và thân lên cao một cách từ từ. Đồng thời, hai tay chống hai bên hông làm trụ, khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất.

Bước 2: Sau đó, nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho chân và vai tạo một đường thẳng. Cằm tỳ vào ngực tạo sức ép đến vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Hai mắt nhắm lại, hít thở sâu và đều.

Bước 3: Giữ tư thế đó càng lâu càng tốt cho đến khi không chịu được nữa thì đưa hai chân lên phía đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền. Đồng thời, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp xuống tạo thành tư thế cái cày. Toàn thân thả lỏng để trong lượng cơ thể đè lên đầu và vai.

Bước 4: Giữ tư thế đó trong khoảng 30 giây rồi nâng 2 chân lên dần dần sau đó hạ xuống từ từ. Thả lỏng cơ thể rồi lấy lại trạng thái cân bằng như lúc ban đầu.

Tác dụng của tư thế cây nến:

Bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nên giúp tăng cường hoạt động của tuyến giáp và tuyến cận giáp làm tăng khả năng ham muốn tình dục. Từ đó, nam giới sẽ có sức chiến đấu mạnh hơn trong “chuyện ấy”. Ngoài ra, bài tập này còn có thể điều trị một số bệnh liên quan đến sinh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý,...

Bài tập Yoga tư thế châu chấu

Bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế châu chấu có tác động mạnh đến hoạt động của tuyến thượng thận và thận giúp cột sống mềm mại hơn, cơ lưng rắn chắc hơn. Từ đó sức khỏe được tăng cường, sinh lý được cải thiện và những “cuộc yêu” được kéo dài hơn.

Các bước luyện tập:

Để luyện tập Yoga tư thế châu chấu đạt kết quả cao nhất, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Với tư thế châu chấu, bạn sẽ có sức mạnh như 'hổ' trong 'chuyện ấy'

Với tư thế châu chấu, bạn sẽ có sức mạnh như 'hổ' trong 'chuyện ấy'

Bước 1: Nằm sấp xuống sàn nhà, mặt nghiêng, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp, hai tay duỗi thẳng, bàn tay nằm để ngón cái trỏ xuống đất.

Bước 2: Hít thật sâu rồi nâng 2 chân một cách từ từ trong khi 2 bàn chân vẫn chạm vào nhau.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 30 giây, sau đó thở ra và hạ chân xuống như lúc ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác trên 10 lần mỗi lần tập.

Tác dụng của bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế châu chấu:

Với bài tập này, chức năng của tuyến thượng thận và tuyến thận được năng cao đồng thời cải thiện chức năng sinh lý. Với những ai bị mắc các vấn đề về sinh lý thì chắc chắn sẽ được giải quyết khi thực hiện bài tập Yoga này.

Với 3 bài Yoga tăng cường sinh lý nam trên đây chắc chắn sẽ giúp quý ông lấy lại phong độ và trở nên “mạnh như hổ” mỗi lần lâm trận. Nếu bạn đang bị các chứng bệnh liên quan đến chức năng sinh lý, hãy áp dụng ngay những bài tập này để cải thiện.

Bài viết xem thêm: Mách chàng cách điều trị yếu sinh lý tại nhà an toàn, hiệu quả

Nguyễn Lâm Vy (tổng hợp)

Bình luận (0)

 
Top