Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198 có nên không?

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Hiện nay, nhiều nam giới chọn biện pháp cắt bao quy để điều trị khi bị chứng bệnh dài hay hẹp bao quy đầu. Có nhiều địa chỉ thực hiện và nhiều người khuyên nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198.

Bao quy đầu dài hay hẹp là bệnh lý phổ biến ở nam giới và nó gây cho người bệnh không ít phiền toái vì thế cần phải tiến hành cắt bỏ. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198 cũng được nhiều người tin tưởng nhưng ở đó có thực sự tốt không?

Nên thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu?

Việc đầu tiên cần làm khi bị dài hay hẹp bao quy đầu là tiến hành khám nam khoa. Tuy nhiên, địa chỉ khám nam khoa nào uy tín là việc không dễ dàng. Hãy đến những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên về nam khoa hoặc có khoa chuyên sau về nam học. Đây là yếu tố rất quan trọng để việc cắt và điều trị viêm bao quy đầu diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao.

Khi bị dài hay hẹp bao quy đầu nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ

Khi bị dài hay hẹp bao quy đầu nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám nam khoa uy tín, chất lượng chẳng hạn như: bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Địa học Y Hà Nội,... Trong những bệnh viện đó thì nhiều người tin tưởng và chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198.

Những nơi bạn chọn để cắt bao quy đầu phải đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, lâu năm. Nơi đó phải có trạng thiết bị hiện đại và áp dụng biện pháp thăm khám mới thì việc điều trị mới có kết quả lâu dài. Liệu bệnh viện 198 có đáp ứng được điều đó.

Có gì đặc biệt khi cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198?

Nên đến cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198 lý do là:

Bệnh viện 198 nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện 198 nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại

- Đây là bệnh viện quân đội, cơ quan của nhà nước, hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm.

- Trang thiết bị luôn được đổi mới, thường xuyên những nhập khẩu những thiết bị tân tiến nhất để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

- Nơi đây có khoa chuyên khoa nam học hàng năm đón rất nhiều lượt bệnh nhân đến điều  trị, trong đó có cắt bao quy đầu.

- Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198 tiến hành nhanh chóng, gọn nhẹ, không gây đau đớn và nhanh lành sẹo.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu cần lưu ý những gì?

Để việc cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi, nam giới cần chú ý:

Vì thế nhiều người chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198

Vì thế nhiều người chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198

- Lựa chọn thời điểm thích hợp: Nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt tuy nhiên không nên quá vội vàng mà ảnh hưởng tới chất lượng. Trước khi cắt nên được kiểm tra thật kỹ xem có thực sự thích hợp để cắt hay không. Nếu thực sự cần thiết thì nên hỏi bác sĩ cho rõ thủ tục tiến hành.

- Chọn địa chỉ tin cây: Không nên chọn đại một địa chỉ nào đó khi quyết định cắt bao quy đầu vì nó sẽ gây ra hậu quả khó lường. Có nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả trong đó có cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198.

- Công tác chuẩn bị trước khi phẫu thuật: Cần phải tiến hành vệ sinh cơ quan sinh dục trước khi phẫu thuật để quá trình cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi. Hãy dùng nước ấm vệ sinh để có thể loại bỏ được những vi khuẩn ra khỏi cơ quan sinh dục.

- Chăm sóc sau khi phẫu thuật: Khi đã quyết định cắt bao quy đầu và chọn địa chỉ tin cậy để tiến hành, nam giới nên thực hiện nghiêm túc theo những chỉ dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật xong. Hãy vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để vi khuẩn không có cơ hội tấn công. Ngoài ra kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết mổ lành sẹo là biện pháp bảo vệ an toàn cho dương vật.

Các bạn thân mến! Những thông tin trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi có nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện 198 không. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cả nước về chuyên khoa nam học nên có thể đảm bảo việc điều trị. Nếu bạn đang bị chứng dài hay hẹp bao quy đầu hãy đến bệnh viện 198 để được các bác sĩ thăm khám, chữa bệnh.

Bạn nên xem thêm: 3 phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến hiện nay

Thu Hiền (tổng hợp)

Bình luận (0)

 
Top