Địa chỉ chữa vô sinh bằng cây rừng có thể bạn cần

Chữa vô sinh bằng cây rừng đem lại hiệu quả bất ngờ khi kết hợp đúng các loại cây rừng với nhau cùng số lượng phù hợp. Nhiều cặp vợ chồng đã được hưởng niềm hạnh phúc chào đón đứa con thân yêu của mình sau một thời gian dài chữa trị.

Chữa vô sinh bằng cây rừng ở đâu?

Số lượng cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ mắc vô sinh ngày càng tăng. Nhiều người đã sử dụng các phương pháp khác nhau như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, uống thuốc kèm theo chế độ ăn uống phù hợp nhưng không đem lại kết quả. Thật bất ngờ, khi gặp thầy, gặp thuốc lại thành công có con sau thời gian dài chữa trị, mong ngóng.

Những bài thuốc chữa vô sinh này chỉ bằng một vài loại cây rừng kết hợp với nhau theo số lượng phù hợp đem lại niềm vui làm cha mẹ cho nhiều cặp vợ chồng. Dưới đây là một số địa chỉ chữa vô sinh bằng cây rừng hiệu quả có thể bạn đang cần.

Chữa vô sinh bằng cây rừng ở đâu?

Bà Hoàng Thị Hậu chữa vô sinh bằng cây rừng

Bà Hoàng Thị Hậu (tên thường gọi là Bình), 76 tuổi, địa chỉ ở thôn Nà Hán, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Nam diễn viên Lê Bá Anh đã thành công trên hành trình “ngược dòng” tìm lại bản lĩnh phái mạnh nhờ tìm được đúng thầy, đúng thuốc.

Bài thuốc chữa vô sinh bằng cây rừng của bà Hậu là bài thuốc gia truyền, được mẹ của bà truyền lại. Bài thuốc này dành cho cả nam và nữ, đã chữa cho rất nhiều người vô sinh đã có con sau khi uống thuốc bà cắt.

+ Bài thuốc chữa vô sinh ở nữ: Kết hợp 3 loại cây thuốc lá cây nghệ đen và hai loại củ tìm trong rừng.

Lá nghệ đen và 2 loại củ tìm trong rừng được sử dụng khi còn tươi, rửa sạch rồi giã nát, cắt nhỏ. Dùng 1 con gà nhỏ 500g – 600g hấp cách thủy với thuốc, gia vị từ 12h đêm đến 4h sáng thì dậy ăn.

Bà Hậu lưu ý người bệnh phải ăn hết cả gà và thuốc và ăn vào sáng sớm lúc 4h thì bài thuốc có tác dụng tốt nhất vì đây là thời điểm tinh thần thoải mái, cơ thể tiêu hóa dễ hơn.

Lá cây nghệ đen kết hợp với 2 loại củ tìm trong rừng chữa vô sinh

Bài thuốc chữa vô sinh ở nam: Gồm 2 vị thuốc là củ cây Khẩu dân (tiếng Tày) – cơm nguội và một loại rễ cây ở rừng. Mỗi một thang thuốc có 5 – 6 củ Khẩu dân và một nắm rễ cây rừng.

Củ Khẩu dân, rễ cây trong rừng rửa sạch, giã nát rồi ngâm với 1 lít rượu. Sau 7 ngày thì bắt đầu sử dụng. Mỗi ngày vào buổi sáng sớm uống khoảng 1 – 2 ly rượu kết hợp mút một quả trứng gà sống mới đẻ.

Bà Hậu chia sẻ: Những nguyên liệu của bài thuốc chữa vô sinh ở nam giới phải còn tươi, mới hái xong, nếu để vài ngày thuốc khô thì không còn tác dụng. Rượu ngâm cũng phải là rượu nguyên chất được nấu từ gạo mới đem lại hiệu quả, còn rượu công nghiệp nhiều cồn thuốc cũng không tác dụng.

Cách chữa vô sinh bằng cây rừng của bà Hoàng Thị Hậu mang lại kết quả cho cả nam và nữ chỉ sau 4 thang thuốc. Sau khi hết 4 thang mà không thành công thì coi như cơ địa của người đó không phù hợp với bài thuốc này.

Bà Tặng Thị Mụi chữa vô sinh bằng cây rừng

Bà Tặng Thị Mụi ở bản Hạ Sơn, xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, Thanh Hóa.

Không chia sẻ cụ thể bài thuốc chữa vô sinh bằng cây rừng như bà Hoàng Thị Hậu. Bà Mụi chỉ chia sẻ bà học được bí quyết chữa trị vô sinh từ tinh hoa y học của danh y Hải Thượng Lãn Ông và một số danh y khác. Sau đó tùy từng trường hợp sẽ gia giảm liều lượng các vị thuốc từ cây rừng phù hợp, đem lại thành công cho nhiều người bệnh.

Bài thuốc của bà Mụi có kết quả sau 2 tháng – 4 tháng uống đều đặn theo hướng dẫn để khắc phục các dấu hiệu vô sinh.

Bà Tặng Thị Mụi ở Thanh Hóa chữa vô sinh bằng cây rừng hiệu quả

Bà Triệu Thị Lan chữa vô sinh bằng cây rừng

Bà Triệu Thị Lan (60 tuổi) là người dân tộc Dao ở xóm Tiến Lâm 1, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Bài thuốc chữa vô sinh bằng lá cây rừng của bà Lan là bài thuốc gia truyền của gia đình. Bài thuốc gồm 5 loại lá cây, trong đó 2 loại lá cây rừng được hái trên núi Mu Mè, 3 loại lá cây ở vườn nhà. Các loại lá cây hái về rửa sạch, thái nhỏ rồi đem phơi khô.

Mỗi trường hợp vô sinh, bà Lan sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm bệnh viện rồi điều chỉnh liều lượng sao cho phù hợp.

Cách chữa vô sinh bằng cây rừng của bà Lan sẽ tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh, có người có tin vui sau vài tháng uống nhưng cũng có người mất cả năm mới đem lại hiệu quả.

Những thông tin về chữa vô sinh bằng cây rừng ở đâu mà chúng tôi giới thiệu trên đây hi vọng sẽ giúp được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn con cái sẽ chữa vô sinh, hiếm muộn thành công, có được niềm hạnh phúc được làm cha mẹ.

>> Xem thêm: Mách bạn cách chữa vô sinh nào mang lại hiệu quả cao nhất?

Như Nguyễn (Tổng hợp)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo