Bài viết mới nhất
  • Chắc hẳn không ít quý ông cũng đã từng thắc mắc rằng tại sao "cậu nhỏ" của mình có thể cương dương vào mỗi đêm hay sáng thức dậy mà không cần có kích thích nào. Vì đây là một chức năng sinh lý bình thường, điều này thể hiện "cậu nhỏ" đang rất ổn và nếu có trục trặc gì trong chuyện "chăn gối" thì khả năng lớn do tâm lý chứ không phải bệnh lý.
  • Để hình thành thai nhi cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng nhất là tinh trùng. Trong khi phụ nữ chỉ cần mỗi tháng rụng khoảng 1 - 3 quả trứng, thì ở nam giới phải cần tới hàng triệu con tinh trùng trong hành trình tiếp cận trứng để có một tinh trùng nhất may mắn chui vào noãn nhanh nhất hình thành phôi thai.
  • Mang thai là niềm mong ước của tất cả các cặp đôi vợ chồng. Để thực hiện được niềm hạnh phúc này thì tinh trùng của người đàn ông đóng một vai trò rất quan trọng. Vậy để thụ thai thành công phải cần tới bao nhiêu tinh trùng? Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  • Dương vật bị đau rát dù nặng hay nhẹ, ở bất cứ vị trí nào thì cũng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tình trạng kéo dài không chỉ khiến chức năng tình dục suy giảm mà còn đe dọa tới "cậu nhỏ", tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Vậy Đau dương vật là biểu hiện của bệnh gì và xử lý như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  • Việc sử dụng quần chíp để bảo vệ bộ phận sinh dục là hết sức bình thường ở hai giới. Tuy nhiên đối với nam giới có một vấn đề đặt ra là nên để "cậu nhỏ" hướng lên trên thuận chiều hay xuống dưới thì tốt vì nếu khi mặc quần lót, nếu "cậu bé" cảm thấy không thoải mái sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng cương cứng thậm chí có thể gây gãy dương vật.
  • Lần đầu bỡ ngỡ làm "chuyện ấy" khiến không ít nam giới rơi vào tình trạng lo lắng không biết có đau như ở phụ nữ hay không. Đặc biệt ở những thanh niên mới lớn chưa có kinh nghiệm tình trường. Tìm hiểu về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  • Xem thêm
Top