Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
  • Quan hệ tình dục là nhu cầu cần thiết của các cặp vợ chồng. Đặc biệt với những cặp đôi đang mong con thì việc duy trì "chuyện ấy" đều đặn rất cần thiết để sớm đón con yêu. Tuy nhiên khi bị nhiễm lạnh, cảm cúm thì có nên quan hệ không và nó có gây ảnh hưởng gì tới việc mang thai không? Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
  • Chuyện "phòng the" không chỉ giúp gắn kết hai trái tim yêu thương mà đây còn là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, tình dục quá độ cũng sẽ không tốt với sức khỏe. Vậy chúng ta đặt ra câu hỏi một tuần nên làm "chuyện ấy" mấy lần thì tốt? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
  • Ham muốn tình dục là yếu tố quan trọng giúp "cô, cậu bé" thăng hoa, đạt thỏa mãn và "lên đỉnh". Theo các chuyên gia, ở cả nam và nữ đều có hormone tình dục giúp mang lại "cuộc yêu" chất lượng. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới thường ham muốn hơn nữ giới. Vậy nguyên nhân là gì? Để hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.
  • Có nên quan hệ tình dục khi vợ mang bầu không là thắc mắc của nhiều quý ông. Trong đời sống vợ chồng, tình dục rất quan trọng để gắn kết yêu thương. Nhưng trong thời gian này, nếu chỉ sơ sẩy một chút rất dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Vậy khi người vợ mang thai thì quý ông làm "chuyện ấy" có được không?
  • Dương vật đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc duy trì đời sống tình dục ở nam giới. Nếu một ngày bạn cảm thấy "cậu nhỏ" bốc mùi hôi cần tìm cách xử lý ngay vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo dương vật đang gặp vấn đề nào đó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới mà còn gây khó chịu với bạn tình.
  • Xem thêm
Top