Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh dương vật

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Dây thần kinh dương vật là hệ thống dây thần kinh ở thân dương vật của nam giới. Và một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả là chặn dây thần kinh lưng dương vật. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

>> Dấu hiệu xuất tinh sớm tố cáo bạn đang gặp chứng "bất lực"

>> Cách trị xuất tinh sớm tại nhà cực kỳ đơn giản cho phái mạnh

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm chặn dây thần kinh dương vật

Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến, nó không chỉ gây ra phiền toái cho chính bản thân các chàng mà ngay cả với chỉ em phụ nữ cũng bị ảnh hưởng trực tiếp. Nếu không sớm chữa trị chứng bệnh này thì còn có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng khác nữa.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay đang nổi lên một phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, với nhiều tối ưu vượt trội, rất nhiều nam giới đang lựa chọn phương pháp này để mau chóng tìm lại phong độ phái mạnh của mình, loại bỏ tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Đó chính là phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật - dây thần kinh dương vật.

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách chặn dây thần kinh dương vật

1. Tìm hiểu về dây thần kinh dương vật

Ở phần lưng của dương vật có hệ thống các dây thần kinh, chúng giữ vai trò quan trọng trong việc mang đến những khoái cảm khi quan hệ cũng như giúp duy trì, điều chỉnh phản xạ xuất tinh.

Tuy nhiên, nếu khi dương vật được kích thích và trở nên nhạy cảm quá mức là nguyên nhân gây xuất tinh sớm thì cần ngăn chặn tác dụng của dây thần kinh lưng dương vật này để giúp cho “cuộc yêu” hoàn hảo nhất.

2. Những tác dụng của dây thần kinh lưng dương vật

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, các dây thần kinh ở trên phần lưng dương vật này là một hệ thống để điều phối cảm xúc, các phản xạ, cảm giác ở đầu dương vật cũng như quá trình xuất tinh.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật

Ngoài ra, hệ thống các dây thần kinh nhạy cảm này cũng có nhiệm vụ kiểm soát cương dương với các cơ chế như:

+ Dây thần kinh lưng dương vật có nhiệm vụ nối dây thần kinh giao cảm với thần kinh thể hang từ phía bên dưới tuyến tiền liệt

+ Nó sẽ giúp hệ thống thần kinh động và tạo cảm giác vòng cung để xuyên qua trung tâm gây cương dương tại tuỷ sống

+ Đồng thời từ dây thần kinh giao cảm sẽ chạy đến làm xìu dương vật và kiểm soát việc xuất tinh.

Chính vì vậy, phương pháp điều chỉnh phản xạ xuất tinh này sẽ giúp ngăn chặn sự điều khiển và kích thích quá nhanh, chống lại tình trạng xuất tinh quá sớm ở nam giới.

3. Vì sao cần chặn dây thần kinh lưng dương vật để chống xuất tinh sớm?

Trên dương vật có rất nhiều nhánh thần kinh, và số nhánh này càng nhiều sẽ càng gây ra những kích thích lớn để gây xuất tinh sớm. Từ đó ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục, khiến cho đời sống này thường bị gián đoạn.

Với những nam giới chưa quan hệ lần nào hay đã bị mắc xuất tinh sớm sẽ thường có nhiều dây thần kinh trên dương vật hơn người bình thường. Vậy nên, khi thực hiện kỹ thuật tác động để ngăn chặn các dây thần kinh này sẽ hạn chế được sự xuất tinh sớm, nhằm cải thiện chất lượng của đời sống tình dục.

Thực hiện kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chống xuất tinh sớm

Thực hiện kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật chống xuất tinh sớm

4. Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật chống xuất tinh sớm

Hiện nay, phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật đang được nhiều cơ sở y tế, phòng khám áp dụng. Phương pháp này cũng đã được đánh giá rất cao trong việc giúp phái mạnh ngăn chặn tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hiệu quả.

Quy trình điều trị sẽ bao gồm:

+ Trước tiên cần rạch một vết nhỏ từ 2-3mm, sâu 0,5mm trên thân dương vật

+ Dùng kỹ thuật để tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh để giảm tính nhạy cảm ở đầu dương vật

+ Tiếp tục khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu để hoàn thành tiểu phẫu

Với phương pháp điều trị xuất tinh sớm chặn dây thần kinh dương vật đơn giản này sẽ giúp phái mạnh mau chóng lấy lại được phong độ. Tuy nhiên, cần kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt, vận động hợp lý. Ngoài ra cũng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và kiêng khem từ 1-5 tháng sau mới có thể quan hệ tình dục được.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

Minh Hương (t/h)

Bình luận (25)

 • Hòa Linh

  2 vk ck nhà em lấy nhau cũng được 2 năm rồi mà mãi chưa có con, bác sĩ cũng bảo chồng em bị xuất tinh sớm và tinh trùng yếu, cũng dễ chữa. Vậy mà uống các loại thuốc rồi cũng chẳng ăn thua gì cả.

  Trả lời
 • Khánh Lê

  Người yêu em cao to, vạm vỡ nhưng khoản đó thì yếu lắm. Em đang phải đi nằm vùng khắp nơi để tìm chỗ chữa cho người yêu đây ạ.

  Trả lời
 • Quag

  Bj xuat tinh som, hay dau buot dau duong vat la bj làm sao?

  Trả lời
 • Hoàn Lương

  Bia rượu thuốc lá nhiều có ảnh hưởng gì đến cái đó không mọi người nhỷ? Để biết đường về bảo ông chồng không cứ thế nay thì lại ysl sớm thôi.

  Trả lời
  • Minh hằng đặng

   Ảnh hưởng lớn ấy chứ. Đợt chồng em đi chữa bác sĩ bảo dừng ngay rượu bia với cả không hút thuốc nữa, hại cả sức khỏe hại cả chuyện ấy.

   Trả lời
  • Hoàn Lương

   Chồng bạn đi khám bs nào vậy? Giờ đã khỏi bệnh chuưa?

   Trả lời
 • Am

  Co chac chan chua xong khoi 100% khong vay?

  Trả lời
 • Đào Nguyễn

  Bệnh này mà không chữa sớm thì gia đình tan nát sớm thôi. Thật sự là phụ nữ cứ hay bảo là có chuyện gì cũng  sẽ luôn ở bên, nhưng các anh đàn ông mà không đáp ứng được cái thì cuxngsex mỗi người một phương sớm. Đấy là nhu cầu của mỗi người rồi, nên cách tốt nhất bây giờ là đi khám chữa luôn đi thôi. https://www.chuabenhxuattinhsom.net/giai-phap-cho-benh-xuat-tinh-som-giup-vo-chong-thang-hoa.html

  Trả lời
  • Ngọc Bùi

   Mấy ông chồng hiểu chuyện thì bảo đi khám là đi ngay thôi, còn mấy ông bảo thủ thì có mà ly dị cũng chẳng chịu đi.

   Trả lời
 • Vănan

  Thế cái thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục ý, có tốt không vậy mọi người? Tôi thấy quảng cáo rầm rộ ghê lắm, đang muốn mua dùng thử cho vợ bớt lèo nhèo.

  Trả lời
 • Lệ

  Theo tôi tìm hiểu thì không chỉ cắt dây thần kinh là xong đâu, mà còn phải cát bao quy đầu, thắt tĩnh mạch lưng dương vật nữa. Không biết làm nhiều như thế thì có tốn nhiều tiền không các anh chị em nhỷ?

  Trả lời
 • Lý Thị Tú

  Anh nhà em bị xuất tinh sớm là do áp lực công việc quá nhiều, vậy có cần chữa không ạ?

  Trả lời
 • Vương My

  Thôi thôi, em chẳng dám cho chồng làm phẫu thuật này đâu, sợ bỏ xừ. Nhỡ bị sao thì lại mất cả giống. Tìm cách khác chữa vậy.

  Trả lời
 
Top