Hé lộ những biểu hiện xuất tinh sớm và cách "tống khứ" bệnh hiệu quả nhất

“Xin chào các chuyên gia, bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 4 năm. Từ khoảng 2 tháng gần đây mỗi lần ân ái với vợ tôi đều “cho ra” rất nhanh, dù chỉ vừa nhập cuộc được 1, 2 phút là đã “hết sạch tiền”. Tôi rất lo lắng vì tình trạng này ngày một nghiêm trọng hơn, mong các chuyên gia, bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi đây có phải là biểu hiện bệnh xuất tinh sớm hay không và tôi phải làm sao, nên đi khám chữa ở đâu?

Nên đọc

Đó là những dòng tâm sự của anh N.B ở Hà Nam trong số rất nhiều tâm thư đã gửi tới cho chuyên mục Tư vấn Nam khoa thời gian gần đây có liên quan đến tình trạng xuất tinh sớm. Tình trạng anh đang gặp phải chắc chắn cũng là cơn ác mộng của rất nhiều cánh mày râu khác và 2/3 trong số đó sẽ chưa biết chắc chắn hoặc là không muốn tin rằng mình đang gặp phải biểu hiện xuất tinh sớm khi quan hệ.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Biểu hiện xuất tinh sớm – ác mộng của đàn ông

Để giải đáp những thắc mắc về vấn đề mà anh Quang cũng như nhiều nam giới khác đang gặp phải, chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của lương y – Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, là một lương y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh. Lương y Tuấn sẽ giúp chúng ta cùng làm sáng tỏ về tình trạng xuất tinh sớm và giúp các chàng biết cách phải làm sao để đánh bay kẻ thù này hiệu quả và nhanh gọn nhất, tìm lại bản lĩnh và phong độ vốn có.

Biểu hiện bệnh xuất tinh sớm, nỗi dằn vặt chỉ cánh mày râu mới thấu

Theo Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:  Là đàn ông, từ xưa đến nay chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy hãnh diện khi mình luôn có được phong độ nhất định, kể cả là trên thương trường, chiến trường hay là “trên giường”. Tuy nhiên, cũng có những quý ông luôn bị ám ảnh, dằn vặt khi phong độ “giường chiếu” ngày càng đi xuống, nhất là khi phải đối mặt với một cơn ác mộng khủng khiếp mang tên xuất tinh sớm.

Trên thực tế hiện nay có không ít quý ông phải khốn đốn, khốn khổ khi có biểu hiện xuất tinh sớm. Nó không những khiến cho nam giới tự ti, mà còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Điển hình chính là anh N.B ở Hà Nam, cũng trong tâm thư chia sẻ anh có cho biết thêm:

…Xin nói thật rằng, dù tình trạng này mới chỉ xuất hiện có 2 tháng nhưng tình cảm vợ chồng tôi có dấu hiệu đi xuống hẳn. Một phần vì tôi tự ti, “ngại yêu”, 1 phần vì vợ tôi thái độ của vợ khác hẳn, mỗi ngày trôi qua với vợ chồng tôi đang ngày càng căng thẳng.”

Những trăn trở, chia sẻ của anh N.B như trên chắc chắn không chỉ mình anh gặp phải, điều đó cũng cho thấy được rằng khi có những biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì không chỉ các anh cảm thấy tự ti, dằn vặt mà chính những người vợ cũng cảm thấy thiệt thòi, sinh ra những bất đồng, căng thẳng và tình cảm vợ chồng dần dần sẽ lạnh nhạt hơn.

Dấu hiệu xuất tinh sớm - đe dọa hạnh phúc lứa đôi

Xuất tinh sớm đe dọa hạnh phúc lứa đôi

Chính vì vậy, các quý ông cần phải kịp thời nhận biết những triệu chứng, biểu hiện xuất tinh sớm khi quan hệ, để từ đó mau chóng tìm cách khắc phục và nhất là phải chọn được nơi thăm khám và hỗ trợ chữa chứng bệnh khó nói này nhanh chóng, an toàn và hữu hiệu nhất.

Làm thế nào để nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới?

Theo nhận định của lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho biết: Xuất tinh sớm hay còn gọi là tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là một trong những nỗi ám ảnh mà bất cứ cánh mày râu nào cũng mong muốn rằng nó sẽ “chừa mình ra”.

Cụ thể, để xác định được chính xác bản thân anh N.B cũng như các quý ông khác có mắc phải bệnh lý này hay không, cần căn cứ vào những biểu hiện xuất tinh sớm ở đàn ông như sau:

 • Thời gian giao hợp quá nhanh

Dấu hiệu xuất tinh sớm khi quan hệ điển hình nhất là khi nam giới chấm dứt cuộc yêu của mình chỉ ở phút thứ 2, 3 và tổng thời gian tính từ lúc bắt đầu cho đến khi “hết tiền” chỉ vỏn vẹn chưa đầy 10 phút, tình trạng xuất tinh này “quá nhanh quá nguy hiểm”.

 • Đối tác không được thỏa mãn

Biểu hiện xuất tinh sớm ở con trai diễn ra không những khiến cho các anh tự ti, không thỏai mái mà còn khiến cho chị em cảm thấy hụt hẫng, chưa đạt được sự thăng hoa thực sự.

Bởi theo nghiên cứu, nữ giới cần ít nhất từ 7 – 8 phút để đạt được khoái cảm và dần dần sẽ “lên đỉnh” một cách tuyệt vời nhất. Nhưng khi thời gian “xuất trận và xong trận” quá nhanh thì thậm chí chị em còn chưa cảm nhận được gì.

 • Chỉ vừa bắt đầu đã xuất tinh

Đây chính là trường hợp cậu nhỏ mới chỉ vừa có tiếp xúc với âm đạo được vài nhịp đã vội vã xuất tinh. Khi có biểu hiện bệnh xuất tinh sớm như vậy tức là giai đoạn của bệnh đã khá nặng, khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh còn rất kém.

 • Xuất tinh sớm ngay khi còn chưa giao hợp

Nhiều trường hợp mắc xuất tinh sớm đã ở giai đoạn rất nặng, gần như không thể kiểm soát được cậu nhỏ nữa. Đó là khi các quý ông có biểu hiện bệnh sớm xuất tinh lúc chỉ mới xem những hình ảnh, video khiêu dâm, có ý nghĩ về chuyện quan hệ… đã bị xuất ra ngay.

Với trường hợp này, nếu không kịp thời xử lý sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như vô sinh hiếm muộn.

Xuất tinh sớm có hỗ trợ chữa khỏi được không?

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cảnh báo rằng, mỗi một dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm đều thể hiện mức độ bệnh khác nhau, bệnh càng nghiêm trọng thì càng phải kịp thời có biện pháp chữa trị. Nhưng không phải vì thế mà quý ông chần chừ để bệnh nặng mới đi thăm khám và hỗ trợ chữa, mà cần kịp thời đi khám tại địa chỉ uy tín, tìm ra nguyên nhân và có phương pháp phù hợp, “chữa sớm khỏi sớm”.

Và một điều có thể chắc chắn rằng, xuất tinh sớm có thể loại bỏ được, nhưng điều quan trọng là quý ông phát hiện biểu hiện bệnh xuất tính sớm kịp thời, đi khám tìm ra nguyên nhân và sử dụng phương pháp tối ưu, phù hợp nhất.

Hiện nay, để đánh bay xuất tinh sớm có rất nhiều cách, từ tâm lý, dùng thuốc, phẫu thuật, kết hợp các biện pháp hỗ trợ hiệu quả.

Nhưng theo nhận định của Lương y Đỗ Minh Tuấn cùng rất nhiều chuyên gia, bác sĩ khác cho biết: Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm nhất định, nhưng các quý ông cần chọn cho mình phương pháp an toàn, lành tính và có công dụng hiệu quả nhất. Ngoài ra, điều quan trọng không thể bỏ qua là các quý ông cần tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng để thăm khám và đảm bảo thành công.

Quý ông cần kịp thời đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được thăm khám hiệu quả

Quý ông cần kịp thời đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được thăm khám hiệu quả

Xuất tinh sớm nên đi khám chữa ở đâu?

Từ những thông tin, nhận định trên chắc chắn anh N.B và cánh mày râu khác đều đã nắm rõ để nhận biết biểu hiện bệnh xuất tinh sớm, nhưng tiếp đó là thắc mắc nên đi hỗ trợ chữa xuất tinh sớm ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả và sớm tìm lại phong độ của mình.

Và nơi mà các quý ông “không thể không ghé đến” chính là nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường, nơi công tác của bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn. Với những giải đáp và chia sẻ về biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới như trên, lương y Tuấn chính là một trong những lương y, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn quý ông đánh bay tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” và tìm lại phong độ phái mạnh của mình.

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Mỗi ngày đều có rất nhiều trường hợp nam giới gọi điện đến “giải tỏa” về vấn đề mình đang mắc phải, và họ đều đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường để thăm khám cụ thể, tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Sau khi đã có những chẩn đoán chính xác, tôi sẽ kê đơn bài thuốc "đánh bay" xuất tinh sớm, yếu sinh lý phù hợp cho từng cơ địa, đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất.”

>>> Có thể bạn chưa biết: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường: 5 đời chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường – Địa chỉ "đánh bay" xuất tinh sớm tin cậy cho mọi quý ông

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một nhà thuốc Đông y uy tín, nổi tiếng trong việc hỗ trợ chữa các chứng bệnh từ xương khớp, mề đay, mẩn ngứa, viêm xoang… cho đến các chứng bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý…
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nối tiếp các thế hệ chữa bệnh cứu người

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - nối tiếp các thế hệ hỗ trợ chữa bệnh cứu người

Thấu hiểu được những nỗi khó khăn mà cánh mày râu phải chịu đựng khi mắc phải các chứng bệnh sinh lý yếu, xuất tinh sớm… Các bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm của dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu thành công bài thuốc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý dựa trên nguyên lý, giải pháp chữa bệnh của y học cổ truyền.

Với gần 150 năm ứng dụng và hoàn thiện, cho đến nay bài thuốc đã giúp hàng ngàn quý ông tìm lại được phong độ của mình, luôn dũng mãnh và hạnh phúc với những “cuộc yêu” trọn vẹn.

“Nói có sách mách có chứng”, nhà tuốc dòng họ Đỗ Minh Đường là một cái tên cực kỳ nổi bật, nhiều năm liền dành giải thưởng thương hiệu uy tín. Gần đây nhất là năm 2017 với giải thưởng Cúp vàng dành cho “Sản phẩm tin cây, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng.

Hay, đầu năm 2018 vừa qua, nhà thuốc vinh dự được phối hợp với đài truyền hình, kênh VTV2 trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” để chăm sóc sức khỏe người dân Việt.

>>> Các quý ông đang dằn vặt, đau khổ vì chứng bệnh xuất tinh sớm đừng chần chừ thêm nữa, nếu muốn khỏi sớm thì nên đi thăm khám và có biện pháp chữa sớm, hãy đến ngay:

Nhà thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 6253 6649 - 0984 650 816

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 Nguyễn văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0932 088 186/  028 3899 1677

Email: lienhe@dominhduong.com

 
 

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm:

Đăng Khôi (T.H)

Bình luận (114)

 • Quang Nhật

  Trc e dung thuoc xit voi rocket, cong them ca bcs thi thay thoi gian cung co keo dai hon, nhung gio thi khong an thua nua roi.

  Trả lời
 • Nguyễn Đăng Tuấn

  Bac si oi toi bi tieu duong thi co dung duoc thuoc nay khong vay??

  Trả lời
 • Khánh Hà

  Thấy mọi người thắc mắc xem cách chữa trị xuất tinh sớm nhiều quá nên tôi đặt luôn link ở đây nhé, ai muốn tìm hiểu sâu thêm thì click vào đọc cho nhanh. https://www.chuabenhxuattinhsom.net/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh.html

  Trả lời
 • Thế Minh

  Thuốc của bác sĩ Tuấn quả là danh bất hư truyền, thấy nhiều người giới thiệu nhưng đúng là đến lúc sử dụng vào cơ thể mình thì mới thấy nó thật sự hữu hiệu luôn. Giờ tôi luôn tự tin trong khoản chăn gối với vợ.

  Trả lời
 • Hương Giang

  Em và người yêu em yêu nhau 3 năm nay rồi, cũng đã tính đến chuyện hôn nhân rồi. Tuy nhiên gần đây bọn em quan hệ anh ấy xuất tinh rất nhanh và lượng tinh xuất ra cũng rất ít. Em đang lo lắng không biết như vậy liệu có thể có con không nữa? Cũng muốn tìm thêm nơi chữa trị để đưa anh ấy đi.

  Trả lời
  • Hà Anh

   Đợt chồng tôi bị xts tôi vẫn có em bé được. Tuy nhiên khuyên bạn nên tìm chỗ khám chữa cho người yêu, bởi để lâu thì người yêu bạn sẽ luôn thấy tự ti, rầu rĩ. Nên tìm phương hướng giải quyết sớm bạn nhé.

   Trả lời
 • Trương Hiểu

  Tôi bị rối loạn cương dương thì có đến đây khám được không vậy?

  Trả lời
  • Bằng

   Thấy bảo ở đây chữa các loại bệnh về ysl mà: mộng tinh, chất lượng tinh trùng kém, duy tinh, suy giảm ham muốn,.. đều chữa được hết mà.

   Trả lời
 • Lê Nam

  Mình bị xuất tinh sớm  hơn 1 năm nay rồi. Mình không đi khám ở đâu cả mà chỉ có ra hiệu thuốc mau thuốc về nahf uống thôi. Tình trạng không tiến triển lên là mấy. Những lúc cấp bách thì mình thường phải dùng rocket 1h để cho lâu ra. Tình trạng bệnh như vậy xin mọi người cho mình lời khuyên, mình cảm ơn.

  Trả lời
 • Abc

  Xin phép cho tôi được giấu tên. Có ai bị như tôi không, đêm ngủ tôi không hề mê sảng hay gì cả mà thỉnh thoảng sáng dậy toàn bị xuất ướt hết cả quần. Chuyện này mà đồng ra ngoài chắc tôi đeo mo vào mặt mất. Nhưng vấn đề là tôi đang không biết mình bị làm sao và chữa như thế nào ý. Hiện tại thì tôi đang không có ham muốn gì với vợ cả, không cảm xúc, không thích gần gũi. Tôi bị làm sao vậy nhỷ?

  Trả lời
 • Ngọc Tùng

  Bây giờ mà bảo tôi đi khám, sau nhìn mặt bác sĩ cùng bao nhiêu người xung quanh nói là tôi bị xuất tinh sớm thì tôi mất mặt lắm! Tôi nhờ nhà thuốc ship thuốc hộ tôi được không?

  Trả lời
 • Đỗ Trinh

  Bị xuất tinh sớm nên giờ toàn phải kìm cái ham muốn của mình lại. Sợ cứ động vào người yêu lại xuất nhanh thì bêu mặt lắm!

  Trả lời
 
Top