Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa yếu sinh lý tại Hồ Chí Minh có giỏi không – Chia sẻ từ người bệnh

Trong thời gian qua, khá nhiều độc giả gửi thắc mắc bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa yếu sinh lý có tốt không, sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Namkhoahiemmuon xin chia sẻ một số thông tin để giúp quý độc giả, các quý ông đang gặp phải tình trạng này có câu trả lời khách quan nhất.

Tài khoản Phạm Minh. T (37 tuổi, Hồ Chí Minh) có gửi thắc mắc về hòm thư của Namkhoahiemmuon với nội dung: “Nghe nói bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm - Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa yếu sinh lý nổi tiếng tại Hồ Chí Minh nhưng tôi vẫn còn băn khoăn. Trước đây tôi đã vô khám ở các bệnh viện lớn chuyên chữa bệnh nam khoa nhưng bác sĩ không mấy nhiệt tình chỉ hỏi thăm được vài ba câu, chưa nói đến việc phải đưa tiền thêm cho bác sĩ để lấy được thuốc tốt. Bởi vậy lần này tôi muốn biết bác sĩ Lâm có thực sự giỏi không để chữa trị. Tôi xin cảm ơn!”

Điều mà anh Phạm Minh. T muốn giải đáp cũng là thông tin được rất nhiều quý ông, các bà vợ quan tâm. Qua tìm hiểu, liên hệ trực tiếp đến bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm, ban biên tập xin gửi đến quý độc giả một số thông tin quan trọng sau.

NÊN ĐỌC: Nguyên nhân gây yếu sinh lý và cách điều trị hiệu quả nhất

Thông tin bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa yếu sinh lý tại Hồ Chí Minh

Thông tin bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa yếu sinh lý tại Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm là một trong những bác sĩ chữa bệnh nam khoa, yếu sinh lý nổi tiếng tại Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Bác sĩ tốt nghiệp trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, hiện bác sĩ đang giữ chức vụ Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường (cơ sở Hồ Chí Minh) tham gia thăm khám, điều trị trực tiếp bệnh nam khoa, yếu sinh lý; bệnh xương khớp; bệnh mề đay dị ứng…

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm dù trẻ tuổi nhưng không non nghề. Với truyền thống gia đình làm nghề y, từ khi còn nhỏ bác sĩ đã được tiếp xúc với y học cổ truyền. Thời gian học tập và công tác tại các cơ sở khác cũng giúp kiến thức và kỹ năng của bác sĩ ngày càng hoàn thiện hơn.

Thời gian qua đã có rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bác sĩ Lâm thăm khám, tư vấn và điều trị thành công. Không chỉ nam giới sinh sống tại khu vực Hồ Chí Minh mà ở nhiều tỉnh thành xung quanh như Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Cần Thơ hay tận Kiên Giang… cũng được bác sĩ chữa trị và cho phản hồi tốt.

Ông cũng chính là cộng sự đã tham gia cùng lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh Đường nghiên cứu, cải tiến bài thuốc gia truyền Sinh lý nam Đỗ Minh của dòng họ. Những cải tiến này đã giúp bài thuốc đạt đến độ hoàn thiện tối ưu, giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi yếu sinh lý.

Trong đó, có cả những người nổi tiếng như NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh. Chỉ sau 2-3 tháng dùng bài thuốc của Đỗ Minh Đường, các nghệ sĩ đã cải thiện sức khỏe, lấy lại phong độ sung mãn, ổn định.

NSƯT Minh Tuấn lấy lại phong độ đỉnh cao nhờ bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm - Vị bác sĩ số 1 trong lòng bệnh nhân

Theo đánh giá của nhiều quý ông, bác sĩ Lâm chính là người giúp họ từ tự ti với căn bệnh của mình trở nên tự tin, lấy lại phong độ, bản lĩnh. Sau đây là dẫn chứng chia sẻ từ 2 trường hợp bị yếu sinh lý đã được bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm khám, điều trị.

 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm giúp vợ chồng tôi hạnh phúc viên mãn trở lại

Tài khoản huong_12 chia sẻ trên diễn đàn Webtretho: "Thấy nhiều chị em than phiền về tình trạng yếu sinh lý của các ông chồng, là người từng trải qua tui hiểu khổ sở như thế nào. May mắn cho vợ chồng tui gặp được bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bác sĩ còn khá trẻ, thăm khám mau lẹ lắm, lại nhiệt tình không giống như bác sĩ ở nơi khác. Khi khám xong bác sĩ dặn phải kiên trì dùng thuốc và không quên nhắc tui phải quan tâm động viên chồng, cùng chồng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Nếu không có bác sĩ không biết vợ chồng tui giờ đây ra sao. Bác sĩ Lâm chính là vị cứu tinh cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tui, chị em nào chưa biết khám ở đâu vô gặp bác sĩ Lâm xem sao."

CLICK ĐỌC NGAY: “Thầy thuốc giỏi cốt ở tấm lòng” – Kim chỉ nam của thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm

Nhận xét của bệnh nhân về bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa yếu sinh lý

Nhận xét của bệnh nhân về bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa yếu sinh lý

Liên hệ với tài khoản này để xác minh lại thông tin, chị Hương cho biết đó đúng là topic chia sẻ của chị. Chị cho biết thêm chồng chị mới 35 tuổi nhưng đã có triệu chứng yếu sinh lý. Sau khi tìm mọi cách nhưng tình hình không cải thiện là bao, chị lên các diễn đàn tìm hiểu và được biết đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Chị cho hay: “Trời ơi, lúc đấy cũng buồn chán lắm chứ nhưng chồng mình vậy biết làm sao, tìm đủ mọi cách, thấy tivi quảng cáo gì cũng mua lấy uống, ai méc bác sĩ nào cũng tìm vô khám nhưng không khỏi. May mắn được bạn bè giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Bác sĩ Lâm là số 1, cùng chồng chữa bệnh ở nhiều nơi, gặp qua các bác sĩ nhưng tôi bất ngờ với cách trò chuyện, tâm sự của bác sĩ Lâm. Sau khi được bác sĩ khám, trò chuyện, chồng tôi cũng thoải mái hơn và quyết tâm hơn so với những lần trước. Sau 3 liệu trình dùng bài thuốc mà bác sĩ Lâm kê đơn, chồng tôi đã dần kiểm soát được mỗi lần vợ chồng quan hệ.”

 • Thật khó tìm được người bác sĩ có Tài có Tâm như bác sĩ Lâm

Đây là chia sẻ của anh Phạm.T.M sau khi được bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh yếu sinh lý.

Anh Phạm.T.M tâm sự: “Là đàn ông ai không muốn mình thật mạnh mẽ, làm chủ được trong mỗi lần quan hệ, nhưng tôi lại không thể đáp ứng điều đó. Ban đầu còn e ngại không muốn ai biết tình trạng của mình, nhưng khi tìm hiểu biết không chữa có thể gây vô sinh, hiếm muộn tôi đã tìm đến bệnh viện để khám. Bởi dùng thuốc thì đỡ mà hết thuốc lại trơ ra như thường, không làm gì được, gặp rất nhiều bác sĩ, có những người còn hù dọa để lấy thêm tiền. Tôi dần mất niềm tin vào trình độ, y đức của bác sĩ hiện nay. May mắn, tôi có bà xã biết lắng nghe, luôn quan tâm động viên nên cuối cùng đã tìm gặp được bác sĩ Lâm.”

Chính vợ anh M là người động viên cùng anh đến gặp bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường để khám, chữa bệnh yếu sinh lý sau khi biết Đỗ Minh Đường đạt giải Vàng: "Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, sản phẩm hoàn hảo"

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - Địa chỉ uy tín điều trị yếu sinh lý

“Lúc vô nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi cũng không có mấy hy vọng, nhưng ngay khi tiếp xúc với bác sĩ Lâm tôi thấy được thái độ hoàn toàn khác so với những người thăm khác khám cho tôi trước đây. Bác sĩ trò chuyện nhẹ nhàng, gợi mở để tôi chia sẻ, còn không ngừng tạo niềm tin, sự thoải mái trong suốt quá trình.

Từ hồi gặp bác sĩ Lâm và sử dụng 3 liệu trình thuốc đến giờ, tôi có thể thoải mái kiểm soát và hành động theo ý muốn của bản thân, ăn ngủ ngon hơn trước. Điều trân quý ở bác sĩ là khám chữa cho nhiều người với sự tận tình, khiến bệnh nhân có thiện cảm ngay khi tiếp xúc, trò chuyện.” - Anh Phạm.T.M cho biết thêm.

bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Với kinh nghiệm, năng lực và y đức của mình, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, được bệnh nhân đánh giá cao, tin tưởng. Qua những thông tin trên chắc hẳn quý độc giả quan tâm đã có câu trả lời bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa yếu sinh lý tại Hồ Chí Minh có giỏi không. Hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để sớm nói lời chia tay căn bệnh phiền phức này.

Để giúp quý ông tiện liên lạc, trao đổi thêm với bác  sĩ Nguyễn Tùng Lâm, ban biên tập xin cung cấp một số thông tin, cách thức sau:

NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

* Cơ sở Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại liên hệ/Zalo: 028 3899 1677 - 0932 088 186

* Website: https://dominhduong.com/

* Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bình luận (48)

 • Phạm thành trung

  E bị suy thận mãn bên mình có thuốc nào chữa đc ko vậy?e đi khám bên tây y họ bảo ko có thuốc chữa mông bs tư vấn giúp 

  Trả lời
 • Khaly vo

  Một liệu trình chữa bệnh ysl khoảng bao nhiêu tiền vậy nhà thuốc. 

  Trả lời
 • Pham hung

  Tình trạng của tôi rối loạn cương dương,xuất tinh sớm với lại tinh trùng đóng thành cục trong suốt,trc kia có thủ dâm,tình trạng bệnh làm tôi tự ti với mọi người...bác sỉ có thể tư vấn thêm cho tôi hiểu rỏ về tình trạng bệnh đc k ạ

  Trả lời
 • Lê Dũng

  Cho hỏi bị tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém có dùng thuốc bên mình điều trị được không vậy bác sĩ Lâm, nếu được phải dùng thuốc như thế nào nhờ bác sĩ tư vấn giúp cái. tôi có uống mấy loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng rồi mà không ăn thua.

  Trả lời
  • Vũ Minh Hoàng

   Thuốc của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỗ bác sĩ lâm này thấy bảo là điều trị được các triệu chứng yếu sinh lý từ xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn cho đến cair thiện chất lượng tinh trùng đó. Đến gặp bác sĩ tư vấn cụ thể cho ông bạn à.

   Trả lời
 • huy

  Tôi thấy bài thuốc chữa yếu sinh lý nhà thuốc nam đỗ minh đường chỗ bác sĩ lâm được kên cả báo nè mọi người https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/benh-yeu-sinh-ly-co-the-dieu-tri-hieu-qua-an-toan-o-dau-c683a1017026.html

  Trả lời
 • Nguyễn Hà Như

  Chồng em bị yếu sinh lý chữa khỏi ở chỗ bác sĩ lâm này rồi đó ạ, 2 vợ chồng em cũng khổ sở điều trị căn bệnh này cho chồng, đi khám bệnh viện rồi cũng đã uống đủ loại thuốc mà bệnh của chồng em vẫn thế, Tình cờ em lên mạng biết đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến được bác sĩ Lâm khám rồi chỉ định cho điều trị. Giờ đây sau khi điều trị bằng liệu trình thuốc bác sĩ kê thì ngon lành rồi ạ, lại khỏe như hồi thanh niên.

  Trả lời
  • Đoàn vũng tàu

   Cho hỏi địa chỉ điều trị là ở chỗ nào vậy bạn, mà chồng bạn là điều trị trong thời gian bao lâu thì khỏi được yếu sinh lý vậy?

   Trả lời
   • Nguyễn Hà Như

      Anh ơi, Anh đến 100 đường Nguyễn văn Thương Phường 25, Quận Bình Thạnh anh nhé, nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chồng em điều trị 1 liệu trình là 3 tháng đó anh, hơi lâu nhưng được cái kết quả ngoài mong mong đợi, thuốc tốt mà không có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe.

    Trả lời
 • hoàng Hải

   tôi chưa có gia đình, nhưng do lúc trước hay hay thủ dâm nhiều nên bây giờ cương cứng khó khăn, lên được có chút xíu là bị xìu và đặc biệt là quan hệ được khoảng 1 ,2 phút là đã xuất tinh mất rồi. Như vậy có phải bị yếu sinh lý hay không

  Trả lời
  • Chính

   Tôi cậu nhỏ cương cứng vẫn tốt nhưng 3 phút xuất tinh đã thấy nản lắm rồi đây anh còn 1,2 phút đã xuất rồi đã thế lại còn khó cương cứng thế này thì anh nên đi khám điều trị sớm đi quá yếu rồi, chues để lâu bệnh nặng hơn nữa lại khó điều trị đó.

   Trả lời
 • vũ quốc tình

   mình dùng rượu bia rất nhiều nên gần vợ hầu như không còn ham muốn, đi khám ở bệnh viện uống thuốc thì lúc đầu thì cũng thấy oke nhưng ngưng thuốc  thì trở về trạng thái bình thường giống như chưa từng điều trị, không biết điều trị bằng thuốc chỗ bác sĩ Lâm này có tốt hơn không?

  Trả lời
 • Minh Triệu

  Ai chữa yếu siinh lý chỗ bác sĩ lâm rồi cho tôi hỏi thuốc ở đây điều trị là thuốc như nào vậy, thấy bảo là thuốc đông y à?

  Trả lời
  • Đỗ văn Hiếu

   Thuốc nam gia truyền nhé gồm 3 loại thuốc điều trị là thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn với hồi xuân phục dương thang. Tôi cũng nghe bảo thuốc này tốt nên cũng đang tìm hiểu để điều trị xem thế nào

   Trả lời
   • Nga 1988

    3 loại tthuoocskhi điều trị là phải uống cả 3 loại hay sao ạ. Mà thuốc này là thuốc nam vậy là phải sắc mới uống được đúng không ạ. Mọi người có ai có thông tin cụ thể chia sẻ em với, để em xem thế nào bảo ông xã tới đây khám điều trị xem sao

    Trả lời
   • Đỗ văn Hiếu

    Như tôi tìm hiểu được thì 3 loại thuốc nhưng mà khi điều trị là tùy vào bệnh mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định uống những loại nào cho hiệu quả. Thuốc ở đây không phải là thuốc thang sắc có 1 loại là thuốc thang ngâm rượu còn 2 loại thì Nhà thuốc họ đã hỗ trợ sắc bào chế thành dạng cao với dạng viên cho rồi

    Trả lời
   • Minh Triệu

    Có cả rượu à, sao tôi bảo bị cái bệnh này là phải kiêng rượu bia thuốc lá các chất kích thích mà, với lại như tôi không uống được rượu thì điều trị uống cái thuốc viên không thôi thì có hiệu quả được hay không vậy?

    Trả lời
   • Lâm

    Em chỉ uống mỗi 2 loại thuốc viên của nhà thuốc Đỗ Minh Đường giờ chữa khỏi được rối loạn cương dương rồi, cái rượu thuốc bác ĩ bảo nếu kết hợp được thì sẽ giúp hiệu quả nhanh hơn còn không uống thuốc viên điều trị vẫn hiệu quả hết được bệnh, em uống thì kết quả đúng như bác sĩ nói luôn

    Trả lời
 • Kientran

  https://namkhoahiemmuon.com/top-dia-chi-chua-xuat-tinh-som-tai-ho-chi-minh-dang-tin-cay-n4947.html tui thấy ở dday chỉ ra danh sách các địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín tại hồ Chí Minh gửi anh em tham khảo nè

  Trả lời
 
Top